Bất ngờ rò rỉ máy tính bảng mới Galaxy Tab S5e: màn hình tràn viền, khung kim loại, loa AKG

Theo thường lệ, dịp 2-3 tháng đầu năm Samsung thường không ra một chiếc tablet mới nào. Tuy nhiên mới đây, một chiếc tablet mới có tên Galaxy Tab S5e mới được rò rỉ.

Mới đây, tài khoản twitter evleaks nổi tiếng vừa đăng tải hình ảnh của 1 chiếc máy tính bảng mới, mà theo người này cho biết thì nó có tên gọi là Galaxy Tab S5e. Có thể thấy rằng, đây là chiếc tablet thuộc phân khúc cao cấp khi được gắn liền với chữ S, vốn thường gắn với chiếc máy tính bảng cao cấp nhất của Samsung thường ra mắt tại IFA.

Nhìn hình ta có thể dễ dàng nhận ra chiếc máy tính bảng này cuả Samsung được sở hữu màn hình lớn tỉ lệ 16:10 tương tự như Tab S4 với các viền xung quanh mỏng, điểm khác biệt là 4 góc trong màn hình được bo thiết kế hài hoà hơn. Sản phẩm chắc chắn được làm bằng kim loại nguyên khối với phần ăng-ten trên dưới khá giống với 1 chiếc điện thoại của hãng “trái cây”.

Galaxy Tab S5e được trang bị loa AKG và camera phía sau đặt lệch sang 1 bên thay vì ở giữa như truyền thống. Hiện tại vẫn chưa rò thông tin kỹ thuật, tính năng hay bất kỳ cái gì sâu xa hơn về chiếc máy tính bảng này.

via evleaks

Nội dung liên quan

01 comment

  1. MTB làm bằng kim loại là hợp lí. Chứ bằng kính không được đẹp lắm =)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button