1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Các dấu hiệu cho thấy One UI 4 Bản chính thức sẽ sớm được phát hành!

Samsung đã vừa phát hành bản Beta thứ 3 cho người dùng Galaxy S21 series tại một số quốc gia chọn lọc. Và các dấu hiệu cho thấy rằng One UI 4 Bản ổn định chính thức sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Không chỉ Hàn Quốc và Đức nữa mà giờ đây phiên bản One UI 4 Beta thứ 3 cho Galaxy S21 series đã được Samsung mở rộng thử nghiệm ở nhiều quốc gia hơn. Và đặc biệt ở bản phát hành mới nhất này hầu như chỉ là những sửa lỗi và tối ưu những gì tồn động ở những bản Beta đầu tiên. Điều này thoạt nghe là có vẻ thất vọng nhưng trên thực tế dấu hiệu này cho thấy rằng Phần mềm đã ổn định và One UI 4 Bản ổn định chính thức sẽ sớm được phát hành rộng rải trong thời gian tới.

One-UI-4-unpacked2-samsungvn.com-6.png

Trên thực tế, One UI 4 Beta3 không có nhiều thay đổi quá thú vị, nhưng trong phần changelog có một dòng chữ đặc biệt là “Google AOSP (Google final released) was applied” nghĩa là đã áp dụng nền tảng Android 12 chính thức cuối cùng, đồng nghĩa ám chỉ rằng phiên bản One UI 4 chính thức đã dường như sẵn sàng phát hành. Về mặt kỹ thuật, điều này là One UI 4 Beta 3 đã hoàn toàn xây dựng dựa trên nền tảng cơ sở Android 12 chính thức một cách trực tiếp. Giờ đây, Samsung chỉ cần thêm một chút thời gian để tối ưu nó so với bản dựng cũ trước đó, và sẽ sớm phát hành Phiên bản ổn định đến cho người dùng cuối.

OneUI4-Beta3-s21-samsungvn.com_.png

Ngoài ra, One UI 4 Beta3 còn đi kèm với Bản vá bảo mật siêu mới Tháng 11 năm 2021 vốn hầu như chưa có bất kỳ thiết bị nào có được. Bản vá bảo mật này sẽ được đưa vào bản phát hành cuối cùng nếu nó được tung ra vào tháng tới.

Samsung dự kiến sẽ phát hành One UI 4 x Android 12 cho các thiết bị đầu bảng trước khi năm 2021 kết thúc. Các nguồn tin uy tín đều cho thấy rằng Hãng điện tử Hàn sẽ phát hành bản cập nhật mới này sớm trong tháng 11, sau sự kiện SDC 2021 diễn ra vào 26/10/2021 tới đây.

Via
Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button