Các thiết bị Galaxy được cập nhật One UI 4.1.1 x Android 12L

One UI 4.1.1 trên nền Android 12L là bản phần mềm được Samsung phát triển nhằm tối ưu cho thiết bị màn hình lớn. Và đây là danh sách những thiết bị được cập nhật One UI 4.1.1 x Android 12L mới nhất từ Samsung.

Galaxy Z Fold4 là thiết bị đầu tiên được cài sẵn phiên bản phần mềm One UI 4.1.1 mới nhất khi ra mắt, và mới đây Samsung cũng đã phát hành bản phần mềm mới này cho dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S8 Series. Và đây là danh sách dự kiến những thiết bị được cập nhật One UI 4.1.1 x Android 12L của Samsung.

Như đã đề cập One UI 4.1.1 là phiên bản phần mềm được phát triển dựa trên Android 12L của Google. Đây là một phiên bản Android mới được Google phát triển nhằm tối ưu hoá trải nghiệm cho những thiết bị màn hình lớn như smartphone gập hay máy tính bảng. Ở phiên bản mới này, Samsung đã ra mắt loạt tính năng mới bao gồm thanh điều hướng Taskbar mới để chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng, cử chỉ bật nhanh chế độ đa cửa sổ, các hành động đa nhiệm kéo thả giữa các ứng dụng, trích suất văn bản ngay từ hình ảnh nhanh, … đi kèm đó là loạt ứng dụng được tối ưu cho thiết bị màn hình lớn như Samsung Internet, các ứng dụng Google/Microsoft/…

THIẾT BỊ TÌNH TRẠNG
Galaxy Z Fold Series
Galaxy Z Fold4 Được cài sẵn
Galaxy Z Fold3 Sắp cập nhật
Galaxy Z Fold2 Sắp cập nhật
Galaxy Fold Sắp cập nhật
Galaxy Tab Series
Galaxy Tab S8 Đã được cập nhật
Galaxy Tab S8+ Đã được cập nhật
Galaxy Tab S8 Ultra Đã được cập nhật
Galaxy Tab S7+ Sắp cập nhật
Galaxt Tab S7 Sắp cập nhật
Galaxy Tab S7 FE Sắp cập nhật
Galaxy Tab S6 5G Sắp cập nhật
Galaxy Tab S6 Sắp cập nhật
Galaxy Tab S6 Lite Sắp cập nhật
Galaxy Tab A 8.4 Sắp cập nhật
Galaxy Tab A7 Sắp cập nhật
Galaxy Tab A7 Lite Sắp cập nhật
Galaxy Tab Active3 Sắp cập nhật
Galaxy Tab Active4 Pro Sắp cập nhật

Trên đây là danh sách dự kiến từ Sammobile. Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật tin tức, tình trạng cập nhật của những phiên bản phần mềm mới này cho các bạn khi có trên Website cũng như fanpage.

Nội dung liên quan

01 comment

  1. chan chả buồn nói, thông báo khi nào thì ở việt nam đuựoc cập nhật thì viết rõ ra đi ad, viéte bài ko có tâm gì,

Back to top button