Cách chinh phục bạn nữ bằng Note10 của chàng trai high-tech

Những chàng trai đam mê công nghệ thì cũng có dạng khô khan nhưng song song đó cũng có mấy anh rất ư là lãng mạn. Là một chàng trai high-tech, Samsung-fan, thì đây là cách mình đã thử chinh phục bạn nữ.

Là một người đam mê công nghệ, khá là high-tech, Samsung-fan và có thể nói mình rất khô khan trong việc tiếp cận, “thả thính” với các cô gái xung quanh. Nhưng trong một hôm, với sự góp ý của quân sư quạt mô, thì đây là 1 số bước để chinh phục bạn nữ với Note10.

Mua 1 chiếc Note10 hồng ruby … đó là điểm cộng siêu to rồi nha! Nhiều khi đến đây là đủ roài :p

Bước đầu tiên, đây là chắc chắn là bước thuyết phục và Điểm cộng lớn nhất đầu tiên trong hành trình chinh phục bạn nữ! Hãy mua cho cô gái xinh đẹp ấy một chiếc Galaxy Note10 màu Hồng (Aura Pink).

Và đây là chiếc Galaxy Note10 màu Hồng Ruby rất xinh xắn! Nữ nào không thích hehe

Bước tiếp theo, những bạn nữ có thể đang sử dụng một chiếc smartphone cũ, có thể là 1 chiếc iPhone đã lõi thời, một chiếc điện thoại Android nào đó cũng không còn mới. Và bước hướng dẫn và có thể hỗ trợ bạn chuyển tất cả dữ liệu từ chiếc máy cũ sang chiếc Note10 màu Hồng lung linh này.

Và rồi giúp người ta chuyển dữ liệu từ chiếc phone cũ kĩ sang chiếc Note10 Hồng xinh xắn, mới toanh và nhiều điều thú vị 😀

Và để hỗ trợ cho việc này thì bạn tải ứng dụng Smart Swith và chuyển hết tất tần tật dữ liệu hình ảnh, video, nhạc, Cài đặt, pass Wi-Fi, tin nhắn, số điện thoại, … qua chiếc Note10 mới toanh!

Chụp cho bạn nữ chiếc ảnh hay video Bokeh ảo dịu lung linh thế này thì … ghi điểm mạnh

Trên thế giới thì có đến 90% các bạn nữ thích chụp ảnh, có thể là ảnh “tự sướng” và cũng có thể là những bức ảnh lưu trọn nét thanh xuân của họ! Và với những tính năng mới cho lần đầu tiên sở hữu chiếc Note10, thì một số bước chỉ dẫn để bạn nữ có loạt ảnh siêu ngầu cũng khá là cần thiết đó nhen.

Cụ thể, theo các “quân sư” cho mình biết thì Ảnh xoá phông luôn là 1 trong những điều mà các bạn nữ “mê” bên cạnh chụp selfie sao cho trắng hồng và tươi đẹp nhất. Và trên Note10, một dàn hiệu ứng xoá phông trong đó có Bokeh vòng tròn lớn sẽ chắc chắn mang lại cho cô gái của bạn vô vàn các ảnh “ảo tung chảo”, nổi bật giữa đám đông luôn!

Chắc chắn các cô gái nhà mình không phải ai cũng biết Camera góc siêu rộng là gì, và lợi ích của nó như nào đâu. Với camera góc siêu rộng sắc nét trên Note10 á, các bạn nữ có thể dùng nó để chụp ảnh kéo chân cho dài, hay thu lại những bức ảnh siêu chất giữa 1 không gian “ảo” xung quanh luôn! Các bạn nam nhớ mà chỉ cái này, bảo đảm ghi điểm mạnh!

Chụp ảnh luôn là 1 trong những cách ghi điểm cho các bạn nữ! Đó có thể là món đồ nho nhỏ để up insta khoe hay những bức ảnh fancy đúng điệu!

Bên cạnh đó, Note10 còn có thể giúp bạn chinh phục “người phụ nữ mình yêu” bằng nhiều thú vị khác, mà bạn có thể tham khảo 1 số thứ mà “quân sư xàm xàm” SSV chỉ nha:

  • Dùng S Pen để vẽ những điều thú vị lên những bức ảnh của chính bạn. Kiểu như mấy bạn nữ hay “tô son” ý thì dùng cây bút “tô màu” cho chiếc ảnh hay tô màu trên app cũng khá vui vẻ nhen hehe
  • Live Message dùng để nhắn gửi yêu thương kiểu “Anh yêu cô gái trong này nè” 😀
Chúc nhủ nhon <3
  • Dùng Samsung Pay để dẫn cô gái đi ăn, đi uống hay đi shopping mà quên ví 😀

À nói gì nói, tính năng cũng như công nghệ cũng chỉ là 1 cách thức nào đó để bạn “chinh phục nửa kia” của mình, quan trọng nhất là cái Duyên và Tình cảm của bạn nữa!

Bức ảnh thay lời kết! Love You <3

Nội dung liên quan

15 Comments

  1. Có 1 con Note10 mà mấy đứa con gái nó lấy chụp choẹt rồi chỉnh sửa ầm ĩ cả lên, chẳng phải hướng dẫn hướng deo gì cả

  2. Ối dào, giờ mà tặng Note10 là ối tiền, thôi khỏi tặng, thỉnh thoảng cho mượn chụp ảnh thôi, thế còn có cớ mà gặp nhau nói chuyện 🙂

  3. Việc của bạn chỉ là tặng Note10 thôi, còn ảnh ẻo á, mấy bạn nữ là chuyên gia luôn, khỏi phải chỉ

  4. mê Live message từ thời Note8, nhờ còn thời kím app cài cho mấy con điện thoại k có bút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button