Chưa ra mắt, bộ đôi Galaxy Note10 đã lộ diện rõ nét qua loạt hình ảnh sau

Ngày hôm nay, Thông tin về Sự kiện Unpacked 2019 đã bắt đầu được nhiều đơn vị truyền thông Việt Nam đăng tải trên các trang mạng xã hội. Và đây, nguồn tin quen thuộc cũng vừa hé lộ loạt ảnh được cho là ảnh báo chí chính thức của chiếc flagship Galaxy Note10.

Trang tin Winfuture.de đến từ Đức trong khoảng 2 năm trở lại đây luôn là một trong những trang tin uy tín đưa ra những hình ảnh báo chí chính thức của các sản phẩm Samsung Galaxy nói riêng và các sản phẩm công nghệ. Và trong bài viết mới nhất cây bút Ishan Agarwal vừa đăng tải loạt được cho ảnh báo chí chính thức của Galaxy Note10.

Với loạt hình ảnh này, có thể thấy chiếc siêu phẩm mới nhất của Samsung khá đúng với những Thông tin rò rỉ gần đây với Màn hình Infinity-O Theo phong cách “Dương Tiễn” với camera ở giữa, các cạnh viền sản phẩm được vát mỏng ấn tượng, mặt lưng với 3 camera đặt lệch sang 1 bên, chiếc bút S Pen có thiết kế liền lạc 100% không có chia làm 2 như trước đến nay. Và điều thú vị nhất là chúng ta có được 2 phiên bản màu khác nhau trong loạt ảnh này là Đen truyền thống và 1 bản màu đổi sắc “lục lam chàm tím” có thể na ná bản Galaxy S10+ Bạc đa sắc Park Hang Seo.

Như những Thông tin rò rỉ từ trước đến nay, Galaxy Note mới sẽ có 2 phiên bản là Note10 với màn hình 6,3 inch và Note10+ (trước đó là Note10 Pro) với màn hình 6,7 inch cùng việc trang bị hệ thống camera 3D ToF.

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button