Có thể người dùng Note10 sẽ có sẵn tai nghe AKG mới cổng USB TypeC trong hộp

Như nhiều nguồn tin đã biết, Galaxy Note10 sẽ không còn jack tai nghe 3,5mm nữa. Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung đang phát triển dòng tai nghe USB TypeC có khả năng khử tiếng ồn cho chiếc Note mới này!

Theo đó, nguồn tin rò rỉ cũng khá uy tín là Roland Quandt vừa cho biết rằng để “quên đi” việc Note10 mất jack cắm tai nghe 3,5mm thì hãng điện tử Hàn Quốc đã bắt tay vào phát triền dòng tai nghe USB TypeC có khả năng khử tiếng ồn (ANC) rất tiềm năng này. 

Hiện tại, Samsung có 1 chiếc tai nghe có khả năng khử tiếng ồn rất tốt là Galaxy Buds, nhưng đây là là một chiếc tai nghe có dây và giá bán nó cũng không rẻ. Vì thế, nguồn tin cho biết rằng Samsung đang phát triển dòng tai nghe có khả năng thử tiếng ồn tốt tương tự, được điều chỉnh bởi hãng âm thanh AKG nhưng sẽ dùng kết thông qua chuẩn USB TypeC, với mức giá hợp lí hơn và dễ tiếp cận với nhiều người dùng hơn. 

Tuy nhiên, Quandt không cho biết chiếc tai nghe khử tiếng ồn được điều chỉnh bởi AKG được bán kèm trong hộp với Galaxy Note10 hay bán riêng lẻ.

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button