Đã có thể tải ứng dụng tương thích One UI 5.1 đầu tiên – Game Launcher

One UI 5.1 sẽ ra mắt cùng Galaxy S23 Series trong Sự kiện Unpacked sắp tới. Và giờ đây, người dùng đã có thể tải xuống ứng dụng tương thích với One UI 5.1 đầu tiên – Game Launcher.

Như các nguồn tin trước đây từng tiết lộ, Galaxy S23 Series sẽ là những thiết bị đầu tiên của Samsung được cài sẵn Giao diện One UI 5.1 trên nền Android 13 khi xuất xưởng. Và giờ đây, người dùng đã có thể tải xuống ứng dụng tương thích với One UI 5.1 đầu tiên – Game Launcher. Điều này cũng đồng nghĩa việc phiên bản phần mềm mới của Samsung sẽ sớm cập bến các thiết bị Galaxy cũ hơn ngay sau khi S23 Series mở bán.

Phiên bản dành cho One UI 5.1 có số phiên bản 7.0.00.5; đây là phiên bản mới hơn so với bản hiện tại là 6.0.09.6 trên bản One UI 5. Phiên bản mới của trình quản lý chơi Game của Samsung có vẻ không có bất kỳ tính năng mới nào nhưng những gì chúng ta thấy được là một số thay đổi trong giao diện chính của ứng dụng. Khi mở ứng dụng lên thì các shortcut để vào các trò chơi gần đây sẽ nằm ở thanh taskbar dưới cùng.

Nội dung liên quan

Back to top button