Điện thoạiMáy tính bảngTin SamsungTin tức

Samsung ngầm xác nhận đang làm việc cho One UI 5.1 mới?

Samsung vừa chính thức giới thiệu One UI 5.0 và ở những bước cuối cùng trong việc phát hành phiên bản chính thức với thiết bị của mình. Tuy vậy nguồn tin mới nhất được Samsung xác nhận rằng hãng đang làm việc cho One UI 5.1 mới hơn?

Samsung đang tung liên tục các phiên bản cập nhật One UI 5.0 Beta cho các smartphone cao cấp những năm gần đây của mình. Điều này báo hiệu rằng phiên bản chính thức của giao diện hệ điều hành tuỳ biến của Samsung trên nền Android 13 chính thức đến với các smartphone Galaxy. Tuy nhiên, một nguồn tin mới nhất từ trang Samsung Newsroom Hàn Lan xác nhận rằng hãng đang làm việc cho One UI 5.1 mới hơn?

One-UI-5-samsungvn.com-2.gif

Cụ thể, Samsung đã trình bày các chi tiết của tính năng One UI 5 mới nhưng trong thông tin được đăng tải, hãng đã nói rằng một số tính năng đặc biệt (ở đây là tính năng tuỳ chỉnh màn hình khoá mới) sẽ đến với phiên bản One UI 5.1 mới hơn thay vì bản 5.0.

One-UI-5-samsungvn.com-4.png

Vẫn chưa rõ tính năng màn hình khoá mới cho One UI 5.1 sẽ như thế nào? Liệu có khác với Lockscreen hiện tại trên One UI 5 Beta. Tuy vậy, việc đề cập đến phiên bản 5.1 cho thấy rằng Samsung đã bắt đầu phát triển phiên bản phần mềm mới hơn cho các thiết bị Galaxy của mình.

Rất có thể Galaxy S23 Series sẽ là những chiếc smartphone đầu tiên được xuất xưởng với One UI 5.1 thay vì One UI 5 như hiện tại. Trong một nguồn tin khác, phiên bản One UI 5 x Android 13 chính thức sẽ có mặt bắt đầu từ ngày 24 – 25 tháng 10 năm 2022 tới đây bắt đầu Galaxy S22 Series (thời gian này sẽ có thể thay đổi tuỳ thuộc theo thị trường hoặc tình hình thực tế).

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button