Dạo phố Nhật Bản cùng Galaxy Note9: nhanh gọn, trợ thủ cho những chuyến du lịch

Trong những năm gần đây, Nhật Bản là một trong những địa điểm du lịch khá là hot với những công trình kiến trúc từ Cổ điển đến hiện đại hoành tráng cho đến nền văn hoá mang tính đặc trưng. Dạo phố Nhật Bản cùng Galaxy Note9 là một bộ ảnh do SamsungVN.com thực hiện trong thời gian gần đây tại Xứ sở Mặt trời mọc.

Mời bạn xem Bộ ảnh Dạo phố Nhật Bản, bộ ảnh này không phải có quá nhiều hình nhưng để mang lại một trải nghiệm mới cho đọc giả, SamsungVN.com thiết kế theo kiểu Một tờ báo, cùng những dòng chữ tiếng Nhật mang đúng phong cách sắp xếp mà thường thấy trên những quyển tạp chí, sách vở tại Nhật Bản.

Một mẹo nhỏ, để đọc hiểu và biết chính xác nội dung thì dùng Bixby Vision nhé cả nhà!

Đánh giá camera Galaxy Note9 sau khi trải nghiệm

Galaxy Note9 là một chiếc điện thoại được Samsung nâng cấp rất nhiều trong năm nay dựa trên những sự mong muốn, và góp ý của người dùng trong nhiều năm qua như Camera, pin dung lượng lớn, bộ nhớ khủng …

Và trong số đó chắc chắn phải nhắc đến Camera khẩu độ kép cùng Trình tối ưu bối cảnh (AI Camera) hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc mang lại những bức ảnh vừa đẹp, vừa “thần thái”. Đây không phải là một tính năng quá mới, nhưng nhờ nó mà chiếc máy trở nên hoàn hảo hơn, giúp bạn có thể tối ưu cả điều kiện ánh sáng khác nhau, kể cả buổi sáng hay thiếu sáng nặng!

Có thể thấy những bức ảnh trở nên lung linh, và miêu tả rất thực không gian, kiến trúc tại Nhật Bản. Galaxy Note9 là một trong những chiếc smartphone có camera rất tuyệt vời thời điểm hiện tại khi tối ưu cho việc cả việc chụp ảnh nhanh, tiện dụng (chế độ Auto) hay là chế độ chuyên nghiệp.

Có thể thấy rằng, ngành công nghiệp camera trên điện thoại di động thay đổi mạnh mẽ trong nhiều năm qua, nó đã giúp người dùng thoải mái tận hưởng những chuyển đi du lịch nhanh, gọn, nhẹ, đẹp … và “sống ảo” ngay lập tức lên mạng xã hội mà không phải vác theo những chiếc máy ảnh quá cồng kềnh khác.

Nội dung liên quan

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button