Đây là smartphone màn hình gập của Samsung – Inifinity Flex Display

Rạng sáng nay, tại sự kiện SDC 2018 diễn ra tại Mỹ, Samsung đã chính thức hé lộ chiếc smartphone màn hình gập của mình. Samsung cho biết rằng công nghệ màn hình mới này tên là Infinity Flex Display, cho phép chúng ta có thể “biến hình” chiếc tablet thành smartphone nhỏ gọn nhét vừa túi và ngược lại.

Trái với nhiều nguồn tin rò rỉ rằng Samsung sẽ dành nhiều thời gian nói về Smartphone màn hình gập trước đó, tại sự kiện Samsung chỉ “hé lộ” và giới thiệu ngắn cái Infinity Flex Display dưới một tông ánh sáng le lói để không lộ thiết kế của sản phẩm.

Samsung cho biết đây là thiết bị thử nghiệm và có kích thước màn hình khi mở ra là 7.3 inch, có thể gập lại thành smartphone với một màn hình riêng nữa bên ngoài. Ngoài ra đi kèm đó Samsung cũng giới thiệu OneUI cho màn hình gập và nó sẽ hỗ trợ chạy tối đa 3 ứng dụng cùng 1 lúc trên màn hình chính. Hãng điện tử Hàn Quốc cũng cho biết lúc này vẫn chưa bắt đầu sản xuất đại trà Infinity Flex Display, quá trình sản xuất sẽ bắt đầu trong một vài tháng nữa.

Giao diện OneUI
Gập màn

via TheVerge & Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button