1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Điện thoại màn hình cuộn của Samsung: một phiên bản mới của Note?

Sau điện thoại thông mình màn hình gập điển hành là dòng sản phẩm Galaxy Z Fold/Flip hiện nay thì Điện thoại thông minh có thể cuộn lại (Rollable phone) sẽ là xu hướng mới cho năm 2021. Và đây là hình ảnh dựng (render) của một chiếc điện thoại màn hình cuộn của Samsung, có thể gọi là Galaxy Z Fold S.

Galaxy Z là dòng sản phẩm mở ra một chương mới của ngành công nghiệp di động hiện nay khi tận dụng khả năng uốn dẻo linh hoạt của những tấm nền OLED và Samsung chính là đơn vị đang tiên phong. Và sau sự thành công của dòng Fold hay Flip, thì điện thoại thông minh có thể cuộn lại (Rollable phone) được cho sẽ là xu hướng mới của năm 2021. Và mới đây, trang LetsGoDigital vừa đăng tải loạt hình ảnh dựng (render) của một chiếc điện thoại màn hình cuộn của Samsung, có thể gọi là Galaxy Z Fold S (theo 1 thông tin khác từ tài khoản Twitter nổi tiếng IceUniverse).

LeeJaeyong-designmeeting.jpg
Lee Jae Yong cầm trên tay 1 chiếc điện thoại “lạ” trong lần xuất hiện gần nhất

Nguồn tin cũng cho biết rằng, Samsung đã giới thiệu chiếc điện thoại đặc biệt này vào đầu năm nay tại CES 2020 với một số khách mời đặc biệt và dường như mọi người im lặng cho đến khi một bức ảnh xuất hiện đầu tháng nay cho thấy “Thái tử” Samsung Lee Jae-Yong cầm trên tay một thiết bị đặc biệt – bí ẩn. LetsGoDigital cho biết rằng, Samsung đã có khá nhiều bằng sáng chế về việc những chiếc smartphone có thể “biến hình” màn hình ở kiểu cuộn như vậy. 

Trong thời gian qua, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung dự kiến sẽ ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note, thay vào đó hãng sẽ tập trung nguồn lực phát triển dòng sản phẩm Galaxy Z này. Và người ta cũng cho rằng rất có thể chiếc smartphone màn hình cuộn sắp tới của Samsung sẽ là phiên kết hợp của 1 chiếc smartphone màn hình dẻo cùng 1 chiếc Note khi nó sẽ được trang bị S Pen với công nghệ mới tương tự tin tức về Z Fold3 gần đây.

samsung-uittrekbare-smartphone.jpg
Một chiếc điện thoại có nhiều điểm như Note như có thể mở rộng màn hình?

rollable-smartphone-s-pen.jpg samsung-rollable-smartphone.jpg samsung-galaxy-note.jpg

Hiện tại, vẫn chưa biết khi nào Samsung sẽ trình làng điện thoại thông minh có thể cuộn lại đầu tiên của mình. Nhưng chắc chắn hãng sẽ có những cân nhắc và lộ trình riêng thay vì gấp gáp để gặp phải nhiều rủi ro như Galaxy Fold đời đầu tiên. Bạn mong đợi như nào về các sản phẩm mới của Samsung.

Nguồn
LetsGoDigital

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button