Điện thoạiTin SamsungTin tức

Điện thoại xuất sắc của năm 2019 – Samsung Galaxy Fold

Vượt qua những cái tên đình đám Apple iPhone 11 Pro Max và Oppo Reno 10X, Galaxy Fold là chiếc Điện thoại xuất sắc nhất 2019 tại giải thưởng Tech Awards 2019.

Tech Awards là giải thưởng thường niên do VnExpress tổ chức từ 2012 và được giới công nghệ công nhận là một trong những giải thưởng công nghệ uy tín. Và tại Tech Awards 2019 này, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên và duy nhất được bán tại Việt Nam trong năm 2019 – Galaxy Fold là xuất sắc đạt giải Điện thoại xuất sắc nhất 2019. 

Sản phẩm có giá bán chính thức tại Việt Nam đến 50 triệu đồng đạt giải thưởng này là thành quả xứng đáng với sự ủng hộ nhiệt tình từ đọc giả VnExpress cũng như các chuyên gia công nghệ với sự tiên phong, tạo khác biệt trên thị trường smartphone hiện nay vốn bão hoà và trở nên “một màu”.

Galaxy Fold không đơn thuần là một chiếc smartphone thông thường. Đây là thiết bị đại diện cho sự khai phá công nghệ thời đại và định hình phân khúc. Không quan trọng cách cầm nắm thiết bị như thế nào: dù mở ra với màn hình đến 7,3 inch hay gập lại với 4,6 inch, Galaxy Fold sẽ cách tân hoàn toàn trải nghiệm di động của người dùng trong thập kỷ qua.

Galaxy Fold – một chế tác vượt khỏi ranh giới phòng thí nghiệm!

Galaxy Fold – đánh dấu sự thay đổi cách dùng smartphone của mọi người?

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close