Exynos 2200 có hiệu năng đỉnh, duy trì cao hơn Exynos 2100 & Kiến trúc Đồ hoạ đỉnh như trên PlayStation 5

Trong một thông tin từ Hàn Quốc cho biết rằng, Exynos 2200 có hiệu năng đỉnh (Peak performance) cao hơn 30%, mức độ duy trì cao hơn 20% so với tiền nhiệm Exynos 2100.

Sự ra mắt của Exynos 2200 đang rất được mong chờ, khi nó được đánh giá là một Sự kiện quan trọng đối với độ hoạ trên thiết bị di động với GPU mới do AMD tuỳ chỉnh. GPU của chipset mới này sẽ dựa trên Kiến trúc RDNA 2 của AMD vốn được sử dụng trong các APU, card đồ hoạ trên dòng máy chơi game Console đỉnh như PlayStation5 & Xbox Series. Và một nguồn tin từ Hàn Quốc cho hay rằng Exynos 2200 có hiệu năng đỉnh (Peak performance) cao hơn 30%, hiệu suất duy trì cao hơn 20% so với tiền nhiệm Exynos 2100.

Theo đó, Leakster @FrontTron đã chia sẻ những con số cho thấy hiệu suất được gia tăng một cách khả quan so với Exynos 2100 hiện tại. Hiệu suất đỉnh cao nhất sẽ cải thiện từ 31% – 34% trong khi hiệu suất duy trì sẽ tăng 17 – 20%. Lưu ý rằng những con số này dựa trên phần cứng và phần mềm trước khi phát hành và nó sẽ có sự thay đổi với sản phẩm cuối cùng.

Samsung xác nhận GPU Exynos 2200 sẽ có Công nghệ Ray tracing cho Đồ hoạ 3D cực đỉnh?

Cho đến thời điểm này vẫn chưa thể nói rõ hơn, và nó sẽ như nào so với những sản phẩm cùng phân khúc. Tuy nhiên, Exynos 2200 sẽ là một bước tiến lớn của Samsung khi GPU AMD sẽ cung cấp nhiều tính năng độc đáo cho trải nghiệm Gaming như Ray tracing, VRS

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button