Galaxy Book 2018 – máy tính bảng Windows 2 trong 1 tiếp tục lộ thông tin

Chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows của Samsung có tên Galaxy Book thế hệ mới tiếp tục rò rỉ thông tin.

Vài tháng trước đây, cổng thông tin EEC của Nga có đăng tải một số thông tin mới liên quan đến một chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows của Samsung, người ta cho đây chính là Galaxy Book. Và sau từ đợt thông tin đó thì hầu như không còn thông tin gì về sản phẩm này, nhưng mới đây một biến thể có mã là SM-W737N0 đã đạt chuẩn kết nối của Cơ quan Nghiên cứu Phát thanh Quốc gia Hàn Quốc (RRA).

Ngoài việc đề cập đến việc Galaxy Book thế hệ mới được trang bị kết nối LTE, thì thông tin của RRA không còn những gì thú vị khác. Tuy nhiên, dựa vào cách đặt mã sản phẩm, thì có thể xác định đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc Galaxy Book, là một chiếc máy tính bảng Windows 2 trong 1, và có thể sẽ được trang bị bút S Pen mới hơn, hiện đại hơn.

Không giống như các thiết bị Galaxy chạy Android, Samsung có vẻ không tích cực phát hành những thiết bị “lai” chạy hệ điều hành Windows, khi lượng sản phẩm này khá nhỏ giọt và chỉ phát hành ở một vài thị trường nhất định. Trong một diễn biến khác, thị trường máy tính bảng hiện nay đang dần “thu hẹp” để nhường sân cho những chiếc smartphone màn hình to, vì thế những sản phẩm tablet hiện cũng là một trong những bước đi mang tính khẳng định vị thế hơn.

Hiện tại vẫn chưa biết khi nào chiếc Galaxy Book thế hệ mới sẽ được tung ra thị trường, tuy nhiên những chứng chỉ, phê chuẩn pháp lý tương tự sẽ là một trong những dấu hiệu cho Phiên bản thương mại đang rất gần.

via RRA

Nội dung liên quan

Back to top button