Mở hộp, Trên tayReview

Galaxy Buds2 Pro: chất âm xịn sò, ANC cải tiến, thiết kế gọn gàng

Hệ sinh thái Galaxy sẽ không trọn vẹn nếu không có một chiếc tai nghe truewireless xịn sò. Và sau tất cả, Samsung cũng chính thức giới thiệu Galaxy Buds2 Pro với chất âm miễn chê, thiết kế hoàn hảo cho mọi dáng tai.

Galaxy Buds2 Pro là một trong những sản phẩm mà bản thân mình vô cùng ấn tượng trong Sự kiện Galaxy UNPACKED 2022 lần này. Đây có thể nói là một trong một chiếc tai nghe không dây đáng mong đợi và được người dùng săn đón trong khoảng thời gian tới đây.

Galaxy-Buds2-Pro-samsungvn.com-3-1.jpg

Chất âm được nâng cấp miễn chê, “phê” theo từng âm tiết

Dòng tai nghe “Pro” của Samsung được đánh giá cao nhờ vào chất âm. Kế thừa những giá trị đó, Samsung tiếp tục nâng tầm chất âm cho dòng tai nghe Galaxy Buds2 Pro năm nay giúp bạn “phê” theo từng âm tiết. Cụ thể, sản phẩm được trang bị âm thanh chất lượng cao Hi-Fi 24 bit cho từng âm tiết rõ ràng, sống động và chân thật y như thực tế.

Galaxy-Buds2-Pro-samsungvn.com2_.png

Ở chiều hướng khác, công nghệ âm thanh vòm 360 (360 Audio) tiếp tục được cải tiến với Cảm biến cử động đầu chuẩn xác hơn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh không gian một cách sống động, chân thực như đang “sập sình” ở các concert hay đại nhạc hội nào.

Tren-tay-Galaxy-Buds2-Pro-samsungvn.com-2.jpg

Lắng nghe người dùng: lọc âm, và khả năng đàm thoại được cải tiến

Galaxy Buds2 Pro không chỉ được nâng cấp về chất âm cho đúng chuẩn Pro, mà nó còn được Samsung tuỳ chỉnh để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Sản phẩm được trang bị 3 micro phone High SNR (2 ngoài + 1 trong), 2 lớp chắn gió mới kết hợp cùng Công nghệ Chống Ồn Chủ Động thông minh ANC giúp loại bỏ tiếng ổn chuẩn xác hơn 40% so với Galaxy Buds Pro. Với việc nâng cấp này, chiếc tai nghe truewireless mới của Samsung hứa hẹn mang đến không gian riêng cho bạn ở bất kỳ nơi nào.

Tren-tay-Galaxy-Buds2-Pro-samsungvn.com-4.jpg

Bye bye cơ hội thành người tối cổ, không bỏ lỡ nhịp bạn bè với Tính năng Phát Hiện Giọng Nói (Voice detect) thế hệ mới trên tai nghe mới. Tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng chuyển từ chế độ ANC sang chế độ  Âm Thanh Xung Quanh để bắt đầu cuộc hội thoại với người đối diện dễ dàng mà không cần tốn một thao tác nào.

Thiết kế gọn gàng, hoàn hảo mọi dáng tai

Ở thế hệ Galaxy Buds Pro trước đây, nhiều người dùng đánh giá trải nghiệm đeo của nó không thực sự tốt khi nó có thiết kế khá to và hay rơi trong quá trình sử dụng. Hiểu được điều này, Samsung đã có một cuộc cách mạng mới cho mẫu tai nghe dòng “Pro” của mình với cảm hứng từ chiếc Galaxy Buds2.

Vật liệu mới cùng thiết kế nhỏ gọn hơn 15% so với mẫu trước cùng các lớp cải tiến về ống nghe, lỗ thông gió, các tấm chắn gió giúp không khí di chuyển hiệu quả hơn qua tai nghe, mang lại sự thoải mái tối đa cho người dùng trong mọi tình huống sử dụng. Qua thử nghiệm thực tế, Galaxy Buds2 Pro mang lại trải nghiệm đeo tai nghe dễ dàng, liền mạch và đặc biệt không đau tay hay lo rơi rớt hơn nhiều.

Kết nối mượt mà với toàn bộ các thiết bị Galaxy khác

Là một phần trong mảnh ghép của Hệ sinh thái Galaxy, sản phẩm Galaxy Buds2 Pro cũng có thể Tự chuyển đổi thông minh liền mạch giữa các thiết bị trong hệ sinh thái Galaxy như smartphone, máy tính bảng hay thậm chí là chiếc TV Samsung mà không đòi hỏi thêm 1 thao tác thừa nào khác.

Tren-tay-Galaxy-Buds2-Pro-samsungvn.com-8.jpg

Và tình cờ nếu bạn để quên Buds2 Pro, SmartThings Finds sẽ nhanh chóng phát hiện nếu tai nghe chưa được đặt lại vào hộp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button