Galaxy Note10 sẽ được cải thiện chức năng chụp thiếu sáng nhờ Tính năng này!

Mới đây, Samsung vừa đăng ký 2 nhãn hiệu mới liên quan đến độ nhạy sáng ISO, có thể là những tính năng sẽ được trang bị trên chiếc flagship Galaxy Note10 để cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng của sản phẩm.

Nguồn tin gần đây cho biết Galaxy Note10 và Note10+ sắp tới sẽ có những nâng cấp về camera so với các sản phẩm ra mắt đầu năm nay là Galaxy S10+ hay S10 5G. Theo đó, một bảng thông số kỹ thuật rỏ rì gần đây xác nhận rằng camera của 2 chiếc phablet thuộc dòng Note năm nay sẽ có 3 cấp độ khẩu khác nhau là F1.5, F1.8 và F2.4 thay vì 2 khẩu F1.5 và F2.4 như trên S10 series. Và mới nhất Samsung vừa đăng ký 2 nhãn hiệu mới liên quan đến độ nhạy sáng ISO.

Cụ thể, LetsGoDigital đã phát hiện ra 2 nhãn hiệu mới mà Samsung vừa nộp cho Văn phòng Bằng sáng chế Châu Âu gần đây là AI ISO và Smart ISO. Cả 2 nhãn hiệu này đều vừa được phê duyệt gần đây, và báo cáo này cũng nói rằng nó sẵn sàng có mặt trên Note10 và Note10+. Với khẩu độ biến đổi ba bước, các nhãn hiệu này cho là sẽ nhằm các cải tiến độ nhạy sáng ISO, chúng được sinh ra để cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng cho các mẫu flagship sắp tới của Samsung.

Vào lúc 3h sáng ngày 08 tháng 08 năm 2019 này, sự kiện Unpacked 2019 sẽ chính thức diễn ra, và sẽ có hàng loạt thiết bị và công nghệ mới của Samsung được giới thiệu. Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button