Galaxy Note10 sẽ ra mắt vào tháng 8 với thiết kế không phím vật lý?

Dòng sản phẩm Galaxy Note luôn là dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm, và với sự thành công của Galaxy S10 thì người ta mong chờ 1 điều gì đó đột phá hơn nữa trên Note10. Mới đây nhất, một báo cáo từ Hàn Quốc cho biết rằng Galaxy Note10 sẽ được ra mắt với thiết kế không phím vật lý?

Theo đó, trang tin khá nổi tiếng tại “xử sở kim chi” là ETNews tiết lộ thông tin về một thiết kế mới trên chiếc phablet flagship tiếp theo của Samsung có thể là chiếc smartphone đầu tiên của hãng sở hữu thiết kế hoàn toàn không phím/nút vật lý nào và được ra mắt vào tháng 08/2019. Điều đó có nghĩa chiếc smartphone kế nhiệm của Note9 sẽ không còn tồn tại những phím vật lý quen thuộc như nút nguồn, tăng giảm âm lượng hay thậm chí là nút Bixby mà thay vào đó nó sẽ sử dụng các lựa chọn thay thế dựa trên cảm ứng hay là cử chỉ.

Ngoài thông tin trên, trong báo cáo vẫn chưa cho biết thêm thông tin nào rằng Samsung sẽ sử dụng loại module cảm ứng hay cử chỉ nào trên chiếc Note10 để thay thế các phím bấm vật lý của máy. Trước đó, công ty sản xuất smartphone số 1 thế giới có trụ sở tại Hàn Quốc đã nộp. Trước đó, công ty sản xuất smartphone số 1 thế giới có trụ sở tại Hàn Quốc đã nộp bằng sáng chế mô tả việc bóp mạnh vào các cạnh màn hình để thực hiện được một số tác vụ khác nhau như tắt nguồn, tăng giảm âm lượng, khởi động camera,…

Chưa dừng lại ở đó, ETNews còn chia sẻ thêm rằng công nghệ mới này cũng sẽ được trang bị cho các điện thoại tầm trung Galaxy A của hãng. Do đó, theo giới thạo tin thì nhiều khả năng Samsung đang có kế hoạch thử nghiệm nó trên các thiết bị tầm trung trước khi áp dụng cho chiếc Note10, tương tự như nhiều tính năng khác trước đây của hãng (màn hình Infinity-O đầu tiên cho A8s trước khi mang lên S10, khẩu độ kép trên Galaxy W trước khi có trên S9 hay là camera góc siêu rộng trên A7 trước khi hoàn thiện mạnh mẽ trên S10 series …)

Cần lưu ý rằng thông tin rò rỉ này chỉ dừng ở mức tin đồn. Vì vậy vẫn chưa thể chắc chắn Galaxy Note10 sẽ có thiết kế như bài viết đã đề cập mà cần phải đợi thời gian để xác định.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button