Galaxy Note10 series (Exynos) tại Châu Âu đã có One UI 3.0 chính thức

Sau loạt flagship của năm 2020 được cập nhật lên Android 11, người dùng Galaxy Note10 series Exynos tại Châu Âu cũng đã chính thức được phát hành One UI 3.0 phiên bản ổn định.

Như đã nêu trên tiêu đề, cụ thể Galaxy Note10 series tại thị trường Đức (có mã CSC là DBT) sáng nay đã chính thức được Samsung phát hành Android 11 x One UI 3.0 phiên bản ổn định. Hiện tại, bản cập nhật có số hiệu baseband N97_FXXU6ETLL đã được gửi đến những người dùng tại quốc gia Châu Âu này thông qua OTA. Tương tự như những sản phẩm khác, bản cập nhật ở Châu Âu sẽ tương tự bản ở Việt Nam vì chúng cùng sử dụng vi xử lý Exynos.

Dự kiến, Samsung sẽ tiếp tục phổ biến rộng rãi One UI 3.0 x Android 11 cho những thị trường Châu Á cũng như Việt Nam trong thời gian tới – trong dịp đầu năm Tháng 01/2021. Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin. Link tải theo đường link tại S-Update như sau:


Về One UI 3.0

One UI 3.0 là Giao diện tuỳ biến đậm chất Samsung trên nền Android 11 mới nhất của Google. Nó là một giao diện người dùng được yêu thích hiện nay với những yếu tố từ thiết kế đến trải nghiệm sử dụng trực quan. Ở bản nâng cấp mới này, Samsung đã mang đến cho nó nhiều tính năng khác nhau Bong bóng thông báo mới, những thay đổi trong giao diện sử dụng, Camera, hay bổ sung tính năng Double tap để tắt màn hình vốn được rất nhiều người mong chờ …

https://ssv.land/day-la-lo-trinh-phat-hanh-one-ui-3-0-chinh-thuc-cho-samsung-galaxy-tai-viet-nam/

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button