Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Note20 series có thể sẽ không có tính năng Space Zoom 100X

Trong những ngày vừa qua một số thông tin rò rỉ về Galaxy Note20 đã bắt đầu nổi lên. Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng, sản phẩm flagship cuối năm của Samsung sẽ không còn tính năng Space Zoom 100X như trên Galaxy S20 Ultra.

Những tháng cuối năm chúng ta thường có cái hẹn với sự kiện Unpacked lần thứ 2 trong 1 năm với sự ra mắt của một thế hệ phablet đình đám Galaxy Note mới. Và Galaxy Note20 series dự kiện sẽ được ra mắt vào Q3/2020 năm nay thông qua một sự kiện tổ chức Online (vì tình hình dịch bệnh vẫn chưa ổn định nhất). Và giờ đây những nguồn tin rò rỉ về dòng sản phẩm này bắt đầu xuất hiện. Cụ thể, nguồn tin mới nhất từ cái tên quen thuộc IceUniverse cho biết rằng, Galaxy Note20 sẽ không còn tính năng Space Zoom 100X như trên Galaxy S20 Ultra, một điểm gây nhiều tranh cãi khi chất lượng ở mức zoom xa đó không hoàn hảo cũng như mang đến sự cồng kềnh trong thiết kế của cụm camera. Cũng như một số tin cho biết, Samsung cũng chưa hài lòng quá với Space Zoom 100X.

Note20 series sẽ chỉ có 2 phiên bản, không có Note20 Ultra và cũng không còn Space Zoom 100X?

Hiện vẫn chưa rõ rằng liệu Samsung chỉ bỏ tính năng Zoom Lai 100X này hay loại bỏ hoàn toàn ống kính zoom quang học trên sản phẩm. Tuy nhiên, nguồn tin khác cho rằng Samsung vẫn sẽ tiếp tục sử dụng camera 108MP ISOCELL Bright HM1 trên Note20+ với một hế thống lấy nét tốt hơn. Có thể đó là một hệ thống lấy nét bằng Laser để giải quyết một số vấn đề lấy nét mắc phải gặp trên Galaxy S20 Ultra.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Note20 cũng được trang bị màn hình Dynamic AMOLED Infinity-O mới với công nghệ LTPO 120Hz, RAM mặc định 16GB, vân tay trong màn hình 3D Sonic mới nhất của Qualcomm, Pin dung lượng cao hơn, Exynos 992 mới hoặc Snapdragon 865 hoàn toàn. Samsung cũng có thể bỏ luôn cảm biến 3D TOF trên Note20. Công ty đã giới thiệu cảm biến camera 50MP Dual Pixel mới vào hôm qua, nhưng có khả năng nó sẽ không được sử dụng trong bất kỳ điện thoại dòng Galaxy Note 20 nào.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close