Galaxy Note9 được Tạp chí danh tiếng Consumer Reports đánh giá là chiếc smartphone tốt nhất hiện nay

Mới đây, tạp chí tiêu dùng danh tiếng Consumer Reports (CR) đánh giá rằng Galaxy Note9 là chiếc smartphone tốt nhất hiện nay trên nhiều phương diện.

Tại thời điểm ra mắt, Galaxy Note9 được đánh giá chỉ là một chiếc smartphone nâng cấp nhỏ của người tiền nhiệm, chứ không có gì mới. Tuy nhiên, sau khi sản phẩm tới tay người dùng, cùng như các chuyên gia thì mọi người đều cảm nhận, cho biết rằng Galaxy Note9 là chiếc smartphone tốt nhất hiện nay, vượt trội so với các đối thủ trong hầu hết các khía cạnh của một chiếc điện thoại thông minh.

Và mới đây nhất, Tạp chí tiêu dùng danh tiếng là Consumer Reports (CR) cũng đồng tình với những ý kiến, đánh giá của người dùng. Note9 thể hiện xuất sắc ở hầu hết các bài test mở rộng của CR, qua đó vượt lên tất cả trở thành chiếc smartphone xuất sắc tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các tính năng của Note9 được CR đánh giá cao bao gồm: pin trâu, độ bền sản phẩm được cải thiện, camera tuyệt vời và các tính năng sáng tạo ví dụ như bút S Pen.

Processed with VSCO with a9 preset

Trong thử nghiệm sử dụng thực tế bằng robot được lập trình sẵn để thực hiện cuộc gọi, lướt web, chụp ảnh, GPS, NOte9 có khả năng sử dụng liên tục lên đến 29 giờ. Về độ bền, Note9 được thả rơi trong một thiết bị đặc biệt để mô phỏng các trường hợp rơi, va chạm ở độ cao túi quần. Sau khoảng 100 lần thả, Note9 vẫn không hề bị vỡ kính, trong khi đó Note8 bị vỡ kính mặt sau chỉ sau 50 lần thả.

Ngoài ra, CR cũng khen rằng màn hình Super AMOLED của Note9 là tuyệt đẹp song song với một số nhận xét rằng sản phẩm có kích thước khá lớn, máy nặng và mức giá khá cao (tại Mỹ).

via CR

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button