Galaxy S10 sẽ có tổng cộng 4 phiên bản, trong đó có 1 bản dùng mạng 5G

Một số bằng chứng vừa xuất hiện gần đây cho biết rằng Samsung sẽ giới thiệu một phiên bản Galaxy S10 5G. Theo đó, cùng với 3 “mô hình” xuất hiện trước đó thì với bản Galaxy S10 5G này nửa thì chiếc smartphone kỉ niệm 10 năm của Sammy sẽ có tới 4 phiên bản.

Trước khi báo cáo rằng Samsung phát triển chiếc Galaxy S10 5G thì trước đó nhiều nguồn tin uy tín đều khẳng định Galaxy S10 sẽ được ra mắt với 3 phiên bản là:

  • Galaxy S10 5.8 inch với camera đơn, vân tay cạnh viền
  • Galaxy S10 5.8 inch với camera kép
  • Galaxy S10+ với màn 6.44 inch cùng bộ 3 camera sau và 2 camera truớc

Các báo cáo truớc đó cũng đề cập đến mã dự án của Galaxy S10 là “Beyond”. Trong một file nội dung Android 9.0 bị rò rỉ vừa qua cho Galaxy S9 có ghi rõ các phiên bản của chiếc smartphone cao cấp mới này là Beyond0, Beyond1, Beyond2 và 1 bản là Beyond2_5G. Tên file cũng ghi rõ riêng biệt cho 2 biến thể chipset Exynos và Snapdragon.

Samsung-Galaxy-S10-5G-2.jpg

Dự kiến chiếc Galaxy S10 5G chỉ có thể sẽ chí ra mắt và bán ra tại quê nhà Hàn Quốc của Samsung khi nước này dự kiến sẽ “trình làng” mạng 5G vào đầu năm tới 2019. Song song đó, Samsung cũng có thể sẽ mang chiếc Galaxy S10 5G này vào thị trường Mỹ khi các nhà mạng lớn tại đây cũng rục rịch cho sự ra mắt của mạng 5G cuối năm nay.

Vẫn chưa biết thực hư như thế nào, tuy nhiên chắc chắn Galaxy S10 5G sẽ chỉ xuất hiện ở một số thị trường nhất định với mức giá rất cao vì sự phổ biến của mạng di động mới này chưa cao, lượng khách hàng cũng thuộc phân khúc “ngách”. Trong khi đó, hiện nay đa phần các quốc gia trên Thế giới đều chỉ mạnh 4G, thậm chí nhiều nơi chỉ mới bắt đầu có 3G ổn định.

via XDA

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button