Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S20 series chính thức có One UI 3 x Android tại Mỹ (Verizon)

Sau thời gian chạy thử nghiệm ở một số quốc gia trên Thế giới thì Samsung chính thức phát hành One UI 3.0 x Android 11 cho Galaxy S20 series của tại Thị trường Mỹ (nhà mạng Verizon). Dự kiến, bản cập nhật này sẽ được phổ biến ở các thị trường khác vào những ngày và tuần tới đây.

Samsung chính thức khởi động Chương trình dùng thử One UI mới vào tháng 9 và Galaxy S20 series chính là dòng sản phẩm đầu tiên tham gia. Và sau một khoảng thời gian chạy thử từ chuyên gia đến những người dùng, Samsung cũng đã chính thức khép lại chương trình Beta trên dòng sản phẩm này. Hôm nay, hãng điện tử Hàn Quốc cùng nhà mạng Verizon chính thức phát hành One UI 3.0 x Android 11 cho Galaxy S20 series của tại Thị trường Mỹ. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ được phổ biến ở các thị trường khác vào những ngày và tuần tới đây.

OneUi3-S20Verizon.png

One UI 3.0 là Giao diện tuỳ biến đậm chất Samsung trên nền Android 11 mới nhất của Google. Nó là một giao diện người dùng được yêu thích hiện nay với những yếu tố từ thiết kế đến trải nghiệm sử dụng trực quan. Ở bản nâng cấp mới này, Samsung đã mang đến cho nó nhiều tính năng khác nhau Bong bóng thông báo mới, những thay đổi trong giao diện sử dụng, Camera, hay bổ sung tính năng Double tap để tắt màn hình vốn được rất nhiều người mong chờ …

Samsung chính thức giới thiệu One UI 3.0: phát hành vào tháng 11 này!

Nếu bạn đang sở hữu Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra phiên bản của nhà mạng Verizon thì giờ đây có thể mở Cài đặt > Cập nhật phần mềm để tải ngay bản One UI 3.0 chính thức mới nhất. Samsung Việt sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn về bản cập nhật này khi nó “đặt chân” đến các thị trường khác.

Đây là Lộ trình cập nhật One UI 3.0 chính thức của Samsung Galaxy

Nguồn
Sammobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button