Galaxy Watch3 Titanium “sang chảnh” có mặt tại Việt Nam: giá 14,9 triệu

Trong sự kiện Unpacked, Samsung đã từng nhắc về một phiên bản cao cấp hơn của đồng hồ thông minh Galaxy Watch3. Và giờ đây, Galaxy Watch3 Titanium “sang chảnh” chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Galaxy Watch3 là dòng smartwatch đang bán rất chạy của Samsung hiện nay với nhiều tính năng hấp dẫn đi kèm với chế tác cao cấp. Để đáp lại nhu cầu của người dùng, Samsung tiếp tục giới thiệu một phiên bản sang trọng và đặc biệt hơn của dòng smartwatch này với tên gọi Galaxy Watch3 Titanium.

GalaxyWatch3-Titanium-1.jpg

Galaxy Watch3 là chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp những công nghệ và tính năng mới nhất của Samsung, giúp thay đổi cách người dùng theo dõi sức khỏe, làm việc và giải trí. Được chế tạo bằng vật liệu cao cấp với vòng xoay bezel đặc trưng được làm mỏng hơn, Galaxy Watch3 là một kiệt tác đồng hồ sang trọng trong khi vẫn mang đến sự thoải mái và đặc biệt là khả năng kết nối liền mạch hơn với hệ sinh thái Galaxy. Ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina

Galaxy Watch3 Titanium sử dụng thân máy được làm bằng chất liệu cao cấp Titanium thay vì thép không gỉ như bản thông thường, máy chỉ duy nhất tuỳ chọn kích thước 45mm, được phủ màu Mystic Black độc quyền. Phần dây đeo của sản phẩm được hoàn thiện cao cấp theo kiểu no-gap (tức là không có khoảng hở giữa cái mặt đồng hồ và dây đeo).

GalaxyWatch3-Titanium-3.jpg GalaxyWatch3-Titanium-2.jpg

Về giá bán, model Galaxy Watch3 Titanium có giá bán chính thức tại Việt Nam là 14,990,000 VNĐ (chỉ duy nhất 01 phiên bản kết nối only Bluetooth + Wi-Fi). Đặc biệt, khi khách hàng đặt trước Watch3 Titanium từ ngày 07/12 đến 16/12/2020, sẽ nhận ngay ưu đãi là một chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds+ (Đen). Sản phẩm chính thức lên kệ từ hôm nay 07/12/2020 tại các cửa hàng bán lẻ thiết bị di động toàn quốc.

Watch3_Titanium_PreOrder_KV_FA.jpg

THAM KHẢO VỀ GALAXY WATCH3 TẠI ĐÂY

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button