Galaxy Z Fold3 – người bạn đồng hành tuyệt vời cho một cuộc sống thú vị

Sau hơn 2 tháng qua, Galaxy Z Fold3 chính là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp mình tận hưởng một cuộc sống đầy thú vị.

Dòng sản phẩm Galaxy Z Fold dần được người dùng yêu thích vì sự đa năng cũng như độc đáo của nó so với bất ký chiếc smartphone khác trên thị trường. Và đến phiên bản Galaxy Z Fold3 này thì nó ngày càng xứng đáng trở thành một người bạn đồng hành thú vị, một chiếc smartphone không nên bỏ lỡ trong năm 2021 để bạn tận hưởng cuộc sống thú vị hơn.

Hoàn thành công việc, chốt số cuối năm

Có thể nói rằng Galaxy Z Fold3 chính là thiết bị di động có tính đột phá và linh hoạt trong mọi trải nghiệm nhất mà Samsung mang đến cho người dùng hiện nay. Ở những tác vụ cơ bản & chỉ cần sử dụng một tay thoải mái như nghe gọi thì lúc này bạn sẽ thấy chiếc máy gập lại nó hữu tiện lợi đến dường nào. Trong khi đó, khi bạn cần một không gian rộng để giải quyết nhiều việc, để giải trí thì chúng ta mở nó ra như một chiếc máy tính bảng có kích thước 7.6 inch.

Màn hình lớn thôi là chưa đủ nếu những các ứng dụng và các tính năng không được tối ưu một cách hợp lí. Samsung đã hợp tác với nhiều đối tác để mang đến cho Z Fold3 khả năng làm việc đa nhiệm tuyệt vời, tối đa đến 3 cửa sổ cùng lúc. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng thao tác, chuyển ứng dụng, chia sẻ xen kẽ với nấu một cách nhanh và thuận tiện.

Trong khi đó Flex Mode lại là một chế độ gập sáng tạo mà Samsung dường như độc quyền hiện nay trên các thiết bị gập. Với chế độ này, bạn có thể song song làm 2 việc cùng lúc như họp online với đối tác/đồng nghiệp/khách hàng ớ nửa trên trong khi đó phần nửa dưới sẽ trở thành 1 không gian để bạn ghi chú hoặc tham khảo tài liệu 1 cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Không những thế, chế độ Flex Mode này còn là điểm thú vị để giúp bạn chụp ảnh không cần tripod hay xem nội dung giải trí, bóng đá … cũng thú vị đấy.

Chính sự linh hoạt đó thì không ngoa khi nói rằng Z Fold3 chính là một trong những “trợ lý” toàn năng nhất của chúng ta để quản lí mọi công việc một cách khoa học hơn, chốt số KPI tuyệt vời dịp cuối năm.

Sáng tạo cực chất với bút S Pen

Trong bài Tâm sự của người dòng Note khi chuyển sang Fold3 thì có 1 lí do liên quan đến bút S Pen. Và S Pen chính là một trong những trang bị tuyệt vời nhất mà Samsung đã mang đến cho Fold3 năm này, một sự thừa hưởng đầy tinh hoa của dòng Galaxy Note.

Với một kích thước màn hình lớn, người dùng giờ đây đã có một không gian đủ lớn để có thể sử dụng S Pen hay S Pen Pro một cách tuyệt vời hơn từ ghi chú, giải trí cho đến thể hệ khả năng sáng tạo trên chiếc smartphone độc nhất này. Với độ trễ cực thấp chỉ 9ms và đầu bút được tuỳ biến đặc biệt, người dùng Fold3 khi sử dụng S Pen sẽ có cảm giác đang viết hay vẽ một cách thực thụ.

Trang bị bút S Pen giúp nâng cao trải nghiệm làm việc hiệu quả hơn trên chiếc máy này
Những tính năng quen thuộc của dòng Note đều có đủ trên Fold3 …

Từ những tính năng đặc trung như Chuyển chữ viết tay sang văn bản, Audio Bookmark, chỉnh sử ngay trên file PDF hay các ứng dụng tương thích độc quyền như Samsung Notes, MS OneNote, Clip Studio Paint, Canva … giúp người dùng dễ dàng thao tác, nâng cao hiệu quả khả năng xử lý mọi công việc dù bất kỳ nơi đâu.

Luôn khác biệt & dấu ấn đẳng cấp

Ngoài những trang bị phần cứng tuyệt vời mà chúng ta thường nhắc đi nhắc lại trong thời gian vừa qua thì có thể nói rằng Galaxy Z Fold3 chính là một món phụ kiện công nghệ giúp chủ nhân luôn toả sáng trước mọi người và mọi tình huống.

Galaxy Z Fold3 vừa sở hữu những đường nét thiết kế hiện đại của những chiếc smartphone thời bấy giờ, nhưng lại có cơ chế gập mở đầy khác biệt và thu hút mọi ánh nhìn khi bạn đi làm, đi Café, hay đi du lịch.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button