Hình ảnh báo chí của smartphone tầm trung Galaxy A53 5G cũng lộ diện

Những hình ảnh báo chí về chiếc smartphone tầm trung đáng mong đợi của Samsung – Galaxy A53 5G vừa lộ diện.

Bên cạnh những Galaxy S22, Tab S8 thì những smartphone tầm trung của Samsung luôn được nhiều người quan tâm. Và mới đây, hình ảnh báo chí của Galaxy A53 5G, “kẻ kế nhiệm” của Galaxy A52 khá thành công lộ diện.

Lưu ý đây là hình ảnh Báo chí chính thức của sản phẩm chứ không phải những hình ảnh Render 3D xuất hiện trong thời gian vừa qua. Cụ thể, trang tin WinFuture.de quen thuộc đã đăng tại những hình ảnh nên lên Website của mình, thông qua đó xác nhận Thiết kế cũng như một số thông tin khác của sản phẩm.

Có thể thấy, Galaxy A53 không khác nhiều về mặc thiết kế so với A52 khi có phần khung viền hoàn thiện dạng bóng như kim loại và mặt lưng là lựa nhựa Polycarbonate. Nếu đặt 2 sản phẩm cùng so sánh thì có thể thấy phần đảo camera hình chữ nhật của A53 sẽ có các góc mịn hơn, bong cong hơn và có thể to hơn một xíu.

Về thông số, Galaxy A53 5G sẽ có thiết lập Bộ 4 camera sau. Dự kiến cảm biến chính sẽ là 64MP, bênh cạnh các camera góc siêu rộng 12MP, camera xóa phông 5MP và một camera macro 5MP khác. Camera selfie sẽ có độ phân giải 32MP; và có thể thấy rằng Galaxy A53 5G dường như không thực hiện bất kỳ thay đổi cơ bản nào đối với thiết lập máy ảnh so với năm ngoái.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm chipset Exynos 1200, màn hình Super AMOLED 120Hz 6,5 inch với độ phân giải 2400 x 1080 và pin 5.000mAh có khả năng hỗ trợ sạc 25W.

Smartphone tầm trung chủ lực của Samsung gần đây cũng được cấp phép chứng chỉ quan trọng như TENAA, FCC và NBTC … để sẵn sàng ra mắt. Dự kiến, Galaxy A53 5G và A73, A33 sẽ được giớ thiệu vào Tháng 03 tới đây.

Thông qua
WinFuture

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button