Hình ảnh Galaxy Fit3 rò rỉ: màn hình lớn hơn tiền nhiệm, có GPS

Các nguồn tin gần đây cho biết Samsung sắp giới thiệu một vòng đeo sức khoẻ mới. Và mới đây, những hình ảnh đầu tiên của vòng đeo sức khoẻ – thể dục – thể thao Galaxy Fit3 đã bị rò rỉ.

Năm ngoái, nhiều nguồn thông tin tiết lộ cho biết Samsung đang phát triển một thiết bị đeo theo dõi sức khoẻ giá rẻ mới bên cạnh đồng hồ thông minh Galaxy Watch của mình. Và giờ đây, những hình ảnh đầu tiên của vòng đeo sức khoẻ – thể dục – thể thao Galaxy Fit3 đã bị rò rỉ.

Trang Windows Report đã đăng tải một số hình ảnh của Galaxy Fit3 mới, và có thể thấy nó khác nhiều so với Galaxy Fit2 trước đây. Cụ thể, sản phẩm có một cái màn hình phải nói rất lớn so với tiền nhiệm, điều đó dẫn đến việc chiếc vòng đeo tay trông giống một chiếc đồng hồ thông minh hơn, nhưng có thể sẽ không chạy Wear OS như Galaxy Watch. Nó dường như có màn hình OLED hình chữ nhật với viền tương đối mỏng và có thể sẽ cạnh tranh với các sản phẩm như Fitbit Charge 6 và Xiaomi Band 8. Nó có một nút duy nhất ở cạnh phải. Nó dường như không có loa nên có thể không có khả năng nhận cuộc gọi hoặc có trợ lý giọng nói ảo.

Với những hình ảnh này, bạn có thể thấy Galaxy Fit3 có màu vàng hồng. Nó có cảm biến nhịp tim ở phía sau và hai đầu nối pogo-pin để sạc. Nó có dây đeo silicon giống như đồng hồ để tăng thêm sự thoải mái, nhưng có vẻ như nó không thể thay thế được. Sản phẩm có thể được trang bị tính năng định vị GPS, điều mà Galaxy Fit và Galaxy Fit2 thiếu. Nó cũng có thể có tính năng phát nhạc qua Bluetooth, nhưng cần phải đợi khi ra mắt để xác nhận lại thông tin.

Sản phẩm có thể có thể hoạt liên tục trong một hoặc 2 tuần chỉ với một lần sạc. Với việc không chạy WearOS, nó có thể sẽ không có nhiều thông minh như Galaxy Watch, như hứa hẹn sẽ trang bị đủ các apps, tính năng cơ bản. Galaxy Fit2 ra mắt năm 2020 với giá chỉ 59USD và Fit3 có thể tăng nhẹ khi có thêm một số tính năng và màn hình lớn hơn. Vẫn chưa rõ Samsung sẽ khi nào giờ thiết thiết bị này?


UPDATE 20/11/2023

Những hình ảnh được trang tin 91mobiles đăng tải tiết lộ đây thiết kế hoàn chỉnh của thiết bị. Song với việc tiết lộ 3 màu sắc của sản phẩm gồm màu xám bạc, vàng hồng và đen. Đây là phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fit2, và theo những hình ảnh này cho thấy nó dường như khác biệt hoàn toàn với việc nâng cấp màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn giúp hiển thị nhiều thông tin hơn.

Bên cạnh phải của thiết bị bao gồm một phím vật lý đóng vai trò nút nguồn cùng với micro. Các cảm biến theo dõi sức khoẻ được đặt sau thiết bị, mỏng và bo tròn nên sẽ không làm bạn bị đau hay khó chịu khi đeo trong nhiều giờ.

Nội dung liên quan

Back to top button