Hình ảnh thực tế Galaxy SmartTag2 lộ diện: thiết kế hoàn toàn mới

Mới đây, hình ảnh thực tế của thiết bị định vị Galaxy SmartTag2 lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới.

Như nhiều nguồn tin, Samsung sẽ giới thiệu thiết bị định vị thế hệ tiếp theo Galaxy SmartTag2 cùng với Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 tại Sự kiện UNPACKED 2023, những nó không diễn ra. Tuy vậy mới đây nhất, hình ảnh thực tế của thiết bị định vị Galaxy SmartTag2 lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới.

Cụ thể, chiếc Galaxy SmartTag 2 vừa được chứng nhận quan trọng là FCC chứa hình ảnh thực tế của sản phẩm. Theo đó, sản phẩm được Samsung thiết kế mới hoàn toàn với hình dạng bầu dục thuôn dài đi kèm một lỗ lớn trông như cái móc khoá thay cho thiết kế hình con thôi ban đầu.

Sản phẩm có mã model là EI-T5600 xuất hiện trên FCC xác nhận là có cả kết nối Bluetooth LE và UWB (Ultra-Wide Band). Đây được đánh giá là một cải tiến khi chiếc SmartTag thế hệ đầu tiên ra mắt 2021 chỉ có trang bị Bluetooth ở bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, bản SmartTag+ có cả Bluetooth và UWB thì không bán rộng rãi.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể Samsung công bố Galaxy SmartTag2 khi mà 2 sự kiện UNPACKED chính của năm 2023 đã hoàn thành. Rất có thể, sản phẩm sẽ được trình làng ở một sự kiện trực tuyến cho dòng Galaxy FE, hoặc dời sự ra mắt vào đầu năm 2024 với Galaxy S24 Series chăng? Chỉ có thời gian mới có câu trả lời.

Nội dung liên quan

Back to top button