HOT: Camera Galaxy Note10 sẽ có thể thay đổi đến 3 khẩu độ khác nhau

Lại thêm một thông tin về Galaxy Note10 lại được lộ diện, Theo đó camera của chiếc flagship này sẽ có thể thay đổi 3 khẩu độ.

Galaxy S9 là chiếc flagship đầu tiên của Samsung được trang bị khẩu độ kép F1.5 và F2.4 gây được tiến vang lớn trong giới với khả năng tối ưu chụp ảnh tốt cả ngày lẫn đêm. Và cho đến lúc này các sản phẩm flagship Galaxy cũng đều được trang bị hệ thống camera này. Nhưng một nguồn tin mới nhất từ Trung Quốc cho biết rằng, Galaxy Note10 sẽ có thể thay đổi 3 khẩu độ khác nhau.

Nguồn tin từ chuyên gia leak IceUniverse cho biết rằng, hệ thống 3 khẩu độ trên camera Galaxy Note10 sẽ có cách hoạt động tương tự như khẩu độ kép, mà ở đây là có khả năng thay đổi 3 khẩu là F1.5 – F1.8 và F2.4 hiệu quả đa năng cho các môi trường khác nhau. Điều này sẽ là một trong những bước đi lớn của Samsung trong việc mang đến những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho người dùng trên smartphone, giảm độ “phơi sáng” quá mức trên những bức ảnh của Samsung.

Liệu 2 mẫu Galaxy Note10 và Note10 Pro có được trang bị tính năng này hay không vẫn là dấu hỏi lớn? Bạn nghĩ sao nếu nó chính thức có trên Note10 series?

via IceUniverse

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button