Hướng dẫn người dùng tận hưởng trải nghiệm với Gear IconX trọn vẹn nhất

Samsung đã chính thức ra mắt chiếc tai nghe không dây Gear IconX 2018 tại thị trường Việt Nam với giá bán 4.990.000 VND, mang đến 1 trải nghiệm đầy đủ hơn, trọn vẹn hơn của hệ sinh thái Galaxy. Và sau đây, SSV sẽ hướng dẫn nhanh các bạn Cách cài đặt & Sử dụng Gear IconX (2018).

Gear IconX là một chiếc tai nghe true-wireless của Samsung với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, chất âm tốt cùng với thời lượng pin sử dụng ấn tượng rất hợp với những người dùng tập thể dục, thể thao (đặc biệt là dân tập gym).

KẾT NỐI CƠ BẢN

 • Chuẩn bị: Sạc đầy Gear IconX 2018
 • Tải ứng dụng: Các thiết bị Samsung Galaxy, có thể tải ngay ứng dụng Samsung Wearable từ CH Play/Galaxy Apps để kết nối dễ dàng với thiết bị. Còn các thiết bị Android khác, và các máy Hệ điều hành iOS như iPhone … thì các bạn đừng lo vì Gear IconX cũng có thể dễ dàng kết nối qua Bluetooth.
 • Kết nối Gear IconX với điện thoại
  • Các máy Galaxy: Mở ứng dụng Wearable lên và chọn connect Gear IconX 2018 (Nếu là thiết bị đầu tiên). Còn các máy đã có kết nối Gear nào khác trước đó thì chọn nút 3 chấm và chọn Kết nối Gear mới và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.
  • Các máy khác: Cho tai nghe vào hộp sạc ở trạng tháng hộp đã đóng. Nhấn giữa nút Kết nối trên hộp (cạnh cổng sạc) trong khoảng từ 3-5 giây và bật bluetooth trên thiết bị của bạn và chọn kết nối. Sau đó, Samsung Gear sẽ tự động khởi động!
 • DONE: Và giờ bạn có thể tận hưởng âm nhạc (cơ bản) trên Gear IconX rồi đấy!

https://www.youtube.com/watch?v=Dd8e9uyKnUQ

TUỲ CHỈNH GEAR ICONX

Giao diện chính của Ứng dụng Gear IconX

Phần giao diện chính của Ứng dụng Samsung Wearable (Gear IconX) sẽ là nơi trưng bày tất cả những Thông tin của tai nghe không dây với 2 tab như Thời lượng sử dụng Pin, Mức Pin khả dụng, Âm lượng, … Còn tab còn lại là những tuỳ chỉnh chuyên sâu hơn của Gear IconX.

Bộ chỉnh âm

Là tai nghe nên Bộ chỉnh âm là phần quan trọng nhất. Samsung cho phép bạn tuỳ chọn nhiều “tông” âm thanh khác nhau để mang lại trải nghiệm âm thanh trọn vẹn nhất. Trong khi đó ở Âm thanh xung quanh (Ambient Mode) là cách Gear sẽ thu âm lại những âm thanh xung quanh khi bạn đeo 2 tai nghe và phát lại.

Cài đặt thông báo, với các sản phẩm Wearable như Gear thì việc thông báo thông minh khá quan trọng, và bạn cũng có thể chọn ứng dụng phát thông báo cho bạn hoặc không.

Sản phẩm cho dân thể thao mà, nên Gear IconX có rất rất nhiều tuỳ chọn liên kết với Samsung Health để có thể theo dõi tình trạng tập luyện, cũng như đề nghị các bài tập tốt nhất cho bạn!

Tuỳ chọn bảng cảm ứng, và âm thanh hướng dẫn, Gear IconX cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Pháp, Trung, Hàn, Nhật …

CỬ CHỈ CẢM ỨNG

 • 1 Chạm: play hoặc tạm dừng nhạc
 • 2 Chạm liên tục: Bài tiếp Theo hoặc nhận/kết thúc cuộc gọi khi có
 • 3 Chạm liên tục: Bài hát trước đó
 • Chạm và giữ: Bật menu hoặc từ chối cuộc gọi khi có
 • 2 Chạm liên tục và giữ: đổi playlist
 • Vuốt lên: Tăng âm
 • Vuốt xuống: Giảm âm

CHÉP NHẠC VÀO GEAR ICONX ĐỂ NGHE NHẠC ĐỘC LẬP

Là một chiếc tai nghe true-wireless, Gear IconX còn cho phép bạn có thể nghe nhạc độc lập mà không cần kết nối phone/đồng hồ với dung lượng bộ nhớ 4GB trong tai nghe. Bạn có thể truyền dữ liệu là các bài hát từ điện thoại hoặc từ máy tính qua Gear IconX 1 cách dễ dàng!

Chép nhạc từ phone vào Gear qua cáp (Samsung tặng kèm trong hộp)
Và bạn cũng có thể chép nhạc từ máy tính vào Gear IconX

Nội dung liên quan

7 Comments

 1. Gear iconx của mình bị lỗi một bên nghe nhỏ hơn bên còn lại thì phải làm sao ạ?

 2. Cho hỏi làm sao để tắt nguồn Gear iconx ak..trong khi ko muốn sử dụng nữa mà hộp vẫn có 2 nút đỏ..như vậy sẽ hao bin của Gear iconx

 3. XIN HỎI CÁCH NGHE NHẠC ĐỘC LẬP TRÊN TAI NGHE, VÌ MỖI LẦN CẤT LẠI HỘP LÀ NÓ K CÒN NGHE NHẠC MẶC ĐỊNH TAI NGHE NỮA, MUỐN NGH LÀ PHẢI MỞ ĐIỆN TOẠI RA CÀI LẠI PHẦN NGHE NHẠC TRÊN TAI NGHE, MÀ MÌNH DÙNG IPHONE LẠI PHẢI ĐI MƯƠN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG ĐỂ CÀI LẠI RẤT BẤT TIỆN

 4. Mình cũng đang dùng loại này nhưng tại sao cứ gọi message là tự ngắt kết nối

 5. Tôi đang dùng nhưng có issue là tai nghe bên phải không dùng gì cũng tự động hết pin, tôi mua bên nước ngoài trong một lần đi công tác còn bảo hành nhưng Samsung Vietnam từ trối bảo hành toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button