Không chỉ có Galaxy S10, Unpacked 2019 còn có điện thoại màn hình gập?

Samsung vừa gửi Thư mời Tham gia sự kiện Unpacked 2019, và nhiều nguồn tin cho rằng ngoài chiếc Galaxy S thế hệ thứ 10 thì hãng này còn sẽ giới thiệu chiếc điện thoại Màn hình gập. Và loạt ảnh sau đây lại là cơ sở để người ta tin rằng Samsung sẽ giới thiệu 1 chiếc điện thoại Màn hình gập tại Unpacked.

Trong 10 năm qua, Samsung đã thay đổi rất nhiều và tạo ra nhiều di sản về những sự đổi mới trong ngành công nghiệp sản xuất điện thoại thông minh, giúp người dùng có một cuộc sống thông minh – dễ dàng hơn. Và năm nay, kỉ niệm 1 thập kỉ đổi mới, Samsung đã “nhá hàng” một tương lai thú vị với loạt ảnh quảng cáo tại Pháp, và người ta cho rằng đây chính là chiếc điện thoại Màn hình gập.

Theo đó, mới đây Samsung đã cho lắp đặt nhiều bảng quảng cáo cỡ lớn tại Place de la Concorde, Pháp với hình ảnh đơn giản là ký tự Hangeul trong tiếng Hàn. Theo đó, dòng chữ “미래를 펼치다” & “이월 이십일” có nghĩa là “The future unfolds” & “February 20”; tạm dịch “Tương lai đường mở ra – ngày 20 tháng 02”. Với thông điệp này, người ta tin rằng Samsung sẽ giới thiệu chiếc smartphone Màn hình gập mà đã “hé lộ” tại SDC 2018 một cách chính thức trong sự kiện Unpacked.

Bạn nghĩ sao? Hãy để lại lời nhắn với SamsungVN.com nhé!

images by Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button