Điện thoạiTin SamsungTin tức

“Lên đời” trải nghiệm Làm việc & Sáng tạo cùng Galaxy Note20 Ultra

Cuộc sống bộn bề giờ đây khiến con người ta luôn phải sẵn sàng chiến đấu mọi lúc mọi nơi. Và một chiếc smartphone giờ đây không chỉ là một thiết bị liên lạc, kết nối mà là một “người bạn đồng hành” để người dùng có thể giải quyết công việc, sáng tạo mọi lúc mọi nơi. 

Giờ đây, con người chúng ta đã linh động hơn ngày trước khá nhiều khi luôn có nhu cầu giải quyết công việc hoặc giải trí bất kỳ nơi nào. Bên cạnh những thiết bị chuyên dụng thì giờ đây một chiếc smartphone còn làm được nhiều điều hơn thế. Đặc biệt khi nhắc đến dòng Galaxy Note, người ta thường ví nó như là một “sổ tay điện tử” để người dùng có thể thoải mái ghi chú, giải quyết công việc mọi nơi. Và đây là những điểm mạnh của “chiến binh” Galaxy Note20 Ultra để người dùng có thể tự tin giải quyết công việc sáng tạo hay làm việc mọi nơi.

“Lên đời” trải nghiệm Làm việc & Sáng tạo cùng Note20 Ultra

S Pen làm chủ mọi thứ để hoàn thiện công việc chỉn chu nhất

Nếu những người ta vẫn đi tìm những thang điểm cao nhất ở những bảng xếp hạng hiệu năng, hay camera thì Note20 Ultra năm nay lại đi ngược lại với những cải thiện hỗ trợ cho nhu cầu làm việc, trải nghiệm xuyên suốt của người dùng. Cụ thể, Samsung đã tập trung cải thiện những điểm mạnh của dòng Note như bút S Pen, màn hình, các tính năng văn phòng để mang đến sự “Lên đời” của trải nghiệm Làm việc, Sáng tạo cũng như Giải trí.

DSC08446.jpg
S Pen và những tính năng đi kèm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị!

Chiếc bút S Pen luôn là một điểm cộng rất lớn khi người dùng quan tâm đến dòng Note, và năm nay nó được nâng cấp khá nhiều với độ trễ chỉ còn 9ms khi kết hợp với màn hình tần số quét cao 120Hz. Với lần nâng cấp này, trải nghiệm viết trên một chiếc điện thoại như Note20 Ultra phải nói là sướng hơn rất nhiều khi nó diễn ra một cách trơn tru, chân thật đặc biệt là có cái âm thanh y như viết trên giấy vậy.

DSC09702.jpg
Mọi công việc quản lí diễn ra thuận tiện, dễ dàng hơn với bút S Pen

Là một quản lí Fanpage Samsung Việt và nhân viên Marketing, việc feedback các sản phẩm và họp hành sẽ diễn ra rất thường xuyên. Vì thế, mình đã dùng bút rất nhiều trong công việc ghi chú, cũng như soạn thảo những nội dung để chia sẻ đến mọi người một cách nhanh chóng và bất kỳ nơi nào. Bên cạnh đó, tính năng Audio Bookmark cũng khá hay khi nó đồng bộ hoá âm thanh khi viết, giúp mình theo dõi lại hết những gì trong những buổi họp mà không bỏ xót điều gì.

Quản lí, đồng bộ hoá mọi thứ chuyên nghiệp hơn

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ, cũng như nâng cấp mạnh mẽ của bút S Pen và màn hình, điều làm lên sự khác biệt và hữu ích cho những người đi làm hay đi học là ứng dụng Samsung Notes cũng như sự hợp tác với Microsoft khi tối ưu các ứng dụng Word, Excel, Outlook … cho phép người dùng thao tác một cách thuận tiện, nhanh trong các tác dụng văn phòng trên chiếc điện thoại mà không cần phải phụ thuộc hoàn toàn vào chiếc máy tính.

DSC09703.jpg
Samsung Notes giờ đây đã hoàn thiện hơn cho trải nghiệm văn phòng rất chuyên nghiệp, bên cạnh khả năng đồng bộ với hệ sinh thái Microsoft

Nói về Samsung Notes, đây là một chiếc app riêng của Samsung tối ưu cho trải nghiệm viết, vẽ, soạn thảo văn bản … trên những chiếc điện thoại, máy tính bảng hay máy tính của Samsung. Năm nay nó được nâng cấp thêm nhiều tính năng như Nhập file bất kỳ PDF và sau đó có thể dễ dàng ghi chú, Feedback và sửa nhanh nhất có thể. Trong trường hợp của mình, nhằm thay đổi toàn bộ website của SSV trong thời gian tới, tụi mình đã tham khảo rất nhiều nội dung khác nhau để có thể ra quyết định cuối cùng thì lúc này chỉ cần rút bút ra là có thể ghi chú những Feedback, những điểm quan trọng và lưu lại hay gửi đi đến các bạn trong team.

Với Note20 series thì chủ nhân chiếc máy còn trở nên chuyên nghiệp hơn với tính năng “Link to Windows” hay “Your Phone” để có thể làm việc một cách liền mạch giữa smartphone và máy tính Windows. Đây cũng chính là những trải nghiệm khác biệt mà Samsung cố gắng để mang lên những chiếc smartphone của mình nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm đồng bộ hơn, linh động mọi lúc – mọi nơi mà không nhất thiết có mặt trên văn phòng.

Sáng tạo là phải bạo

Chụp ảnh và xử lý mọi công việc trong kỷ nguyên sáng tạo luôn là một thứ mà nhiều người dùng mong muốn luôn có trên chiếc smartphone của mình. Bộ camera sau và trước chuyên nghiệp cùng chất lượng có trên Note20 Ultra nói riêng và Note20 nói chung sẵn sàng mang đến cho người dùng khả năng sáng tạo từ đơn giản cho đến xịn xò chỉ trên smartphone. 

DSC08503.jpg
Người dùng có thể thoải mái sáng tạo với cụm camera trên Note20 Ultra

Đơn cử đầu tiên là về hình ảnh, bên cạnh trình tuỳ chỉnh mặc định của Samsung, người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng từ cơ bản đến cao cấp như VSCO, Photoshop, Snapseed để có 1 bức ảnh ưng ý nhất. Trong khi đó, ở khả năng chỉnh sửa và dựng video thì chúng ta có thể sử dụng trình tích hợp trên Note20 cũng như ứng dụng Adobe Rush for Samsung được “đặc chế” riêng để bạn có những thước phim xuất sắc cũng như hoàn thành công việc mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi di chuyển. 

DSC08516.jpg
Quay video một cách chuyên nghiệp cùng Note20 hay dùng Buds Live thu âm

Nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cùng Hệ sinh thái Galaxy

Bên cạnh công việc và giải trí, một chiếc smartphone giờ đây còn có thể kết hợp với hệ sinh thái riêng để cuộc sống cuả người dùng trở nên Health & Balance hơn. Như đã từng chia sẻ rất kỹ trong 1 bài viết về Hệ sinh thái Galaxy, sự liên kết và đồng bộ của Note20 Ultra – Buds Live – Watch3 và những tính năng khác đã giúp chúng ta tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn, thuận tiện hơn trong công việc hay đơn giản là quan tâm đến sức khoẻ của mình hơn.

Galaxy-2020-Ecosystem-2.jpg

Có thể nói rằng, Samsung cho thấy rằng tương lai của người dùng giờ đây đang trong tầm tay khi một chiếc smartphone như Note20 có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ công việc, đến giải trí một cách thuận tiện và thật nhiều cảm hứng hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button