Lộ ảnh thực tế Galaxy Tab S6: kim loại, camera kép, Snapdragon 855 …

Không phải Galaxy S5 như những Thông tin trước đó, mà mới đây Sammobile vừa đăng tải loạt ảnh thực tế chiếc máy tính bảng cao cấp nhất sắp tới của Samsung là Galaxy Tab S6.

Đầu năm nay, Samsung có 1 động thái bất ngờ là ra mắt chiếc máy tính bảng siêu mỏng với cấu hình thuộc dạng cận cao là Galaxy Tab S5e. Và sau đó, nhiều nguồn tin cho biết rằng hãng điện tử Hàn Quốc sẽ cho ra mắt chiếc máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S5 vào giai đoạn cuối năm như thường niên. Tuy vậy, nguồn tin mới nhất từ Sammobile cho thấy rằng chiếc máy tính bảng flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Tab S6, đi kèm theo đó là rõ rỉ một số hình ảnh thực tế.

Về mặt thiết kế, những hình ảnh rò rỉ cho thấy Tab S6 sở hữu thân kim loại tương tự chiếc Tab S5e ra mắt đầu năm nay mà không sử dụng thiết kế 2 mặt kính cao cấp vốn có từ Galaxy Tab S3 hay Tab S4. Phần thân máy có thiết kế khá mỏng cũng như viền màn hình cũng được “gọt” đi khá nhiều khi so với Tab S4, và chắc là tương đương hoặc mỏng hơn chiếc Tab S5e ra mắt đầu năm nay. Ở mặt sau, chiếc máy tính bảng cao cấp nhất của Samsung sở hữu camera kép, và phần mặt lưng là 1 phần lõm xuống mà mình tin là nơi để “hít” chiếc bút S Pen; và theo mình điểm này làm máy trông xấu đi!

Về mặt cấu hình, chiếc Galaxy Tab S6 sẽ không còn sử dụng vi xử lý năm trước như các tablet trước đây của Samsung, đó là 1 khẳng định từ biên tập viên Sammobile. Thông số rò rỉ như sau:

  • Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855
  • RAM 6GB cùng 128GB bộ nhớ trong mặc định thay vì 64GB như trước đây, và sẽ có tuỳ chọn 256GB bộ nhớ trong
  • Màn hình 10,5 inch, chắc vẫn là AMOLED, nhưng chờ xem là Super AMOLED hay Dynamic AMOLED
  • Bút S Pen đi kèm với kết nối Bluetooth, có thể sẽ tương tự Note9
  • Camera kép với 1 camera chính và 1 cảm biến 3D TOF để chụp ảnh xoá phông, đo thực tế ảo

Galaxy Tab S6 sẽ ra mắt với 2 tuỳ chọn là chỉ Wi-Fi SM-T860 và SM-T865 với kết nối 4G LTE. Sản phẩm sẽ được ra mắt với 3 phiên bản màu: Xám bạc, Xanh đen, Nâu. Vẫn chưa biết, chiếc máy tính bảng cao cấp này của Samsung sẽ ra mắt khi nào, có thể là cùng Galaxy Note10 hoặc có thể là tại Sự kiện IFA như thường niên diễn ra vào tháng 9 tại Berlin.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button