Lộ diện ảnh báo chí Galaxy S10e: màn hình phẳng, camera kép, cũng có màu Xanh lục bảo

Ngày đầu tháng 01/02/2019, các trang công nghệ đưa tin về những ảnh báo chí được cho là của Galaxy S10 và S10+. Thì hôm nay, lại tiếp tục là WinFuture.de tiếp tục đăng tải loạt ảnh báo chính của Galaxy S10e.

Galaxy S10e hay trước đó người ta đề cập là Galaxy S10 Lite với những thừa hưởng đủ đầy các tính năng cao cấp của Galaxy S10 series nhưng giảm thiểu 1 số chi tiết và sẽ bán ra với mức gia vô cùng dễ chịu?. Và mới đây trang tin uy tín từ Đức tiếp tục đăng tải loạt ảnh báo chí chính thức được cho là Galaxy S10e với những nét tương đồng với phiên bản tiêu chuẩn.

Theo những hình ảnh này, bạn có thể thấy Galaxy S10e sở hữu màn hình phẳng thay vì màn hình cong, với “nốt ruồi” đơn là camera ở phía trước, và cụm cảm biển vân tay nó được tích hợp ở nút nguồn bên phải, tương tự nhiên trên Galaxy A7 2018. Về mặt lưng, Galaxy S10e trang bị camera kép ở phía sau thay vì 3 cam như trên 2 bản cao cấp.

S10e sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp Exynos 9820, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Sản phẩm sẽ bán ra với 3 tùy chọn màu sắc là Đen, Xanh ngọc lục bảo và Trắng ngọc trai. Bên cạnh đó nguồn tin cũng cho biết thêm là sẽ có 1 tùy chọn màu Vàng, độc quyền chỉ có trên chiếc S10 rút gọn và nhỏ nhất trong gia đình “10”.

Bạn nghĩ gì về Galaxy S10e, nó sẽ là 1 lựa chọn đáng giá với mức giá bán dễ chịu hơn nhưng vẫn sở hữu những tính năng cao cấp nhất và cho những người không thích trải nghiệm màn hình cong hay thích nhỏ gọn.

via WinFuture

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button