Lộ hình ảnh báo chí Galaxy S10 series: có 3 màu, đặc biệt là màu Xanh ngọc lục bảo

Khoảng 1 tuần trước, những hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S10+. Thì hôm nay, một tấm ảnh mới được cho là ảnh báo chí chính thức của Galaxy S10+ lộ diện.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu loạt series flagship 10 năm của mình vào lúc 2h00 ngày 21/02/2019 tới tại Mỹ. Và nguồn tin sáng nay tiết lộ là Samsung cũng đã bắt đầu sản xuất hàng loạt siêu phẩm “10” này và sẽ lên kệ sớm. Và mới đây, trang tin 91mobiles vừa đăng tải 1 tấm ảnh render báo chí của chiếc Galaxy S10+ màu trắng ngọc trai.

Theo đó, phiên bản trắng trên Galaxy S10 không có đơn thuần 1 màu trắng tươi mà nó sẽ có hiểu ứng phản quang ánh sáng bắt mắt màu xanh xanh, tím tím như đã từng được “gợi ý” trong Thư mời Unpacked. Tấm ảnh này cũng cho thấy rõ hơn về mặt lưng thiết bị với cụm 3 camera, và 2 camera khoét mặt trước ngay trên màn hình.

Bên cạnh phiên bản màu Trắng ngọc trai thì cũng lộ luôn cả 2 màu sắc còn lại của Galaxy S10 series là màu xanh ngọc lục bảo cùng màu đen truyền thống.

Đây chỉ là tin rò rỉ nên chúng tôi không đảm bảo về phần trăm chính xác cao. Sản phẩm có thể thay đổi gì đó vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

Via Rquandt

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button