Lộ diện ảnh render 3D được cho đây là Galaxy Fold2?

Một bằng sáng chế mới về một chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vừa lộ diện đầu tuần này. Và nguồn tin này cho biết rằng, đây có thể chính là chiếc Galaxy Fold2 chuẩn bị được ra mắt của Samsung.

Theo những tin đồn về ngày ra mắt thì chưa đầy 2 tháng nữa những chiếc flagship của Samsung sẽ được trình làng. Nếu Galaxy Note20 series là những chiếc smartphone dành cho đa số đối tượng người dùng thì Galaxy Fold2 sẽ là một chiếc smartphone siêu cấp đang rất được mong chờ của Samsung. Và mới đây, một số hình ảnh dựng 3D vừa được đăng tải dựa theo tin đồn về thiết kế của Galaxy Fold2 được lộ diện.

Hình ảnh dựng từ xleaks7 và pigtou cho thấy rằng Galaxy Fold2 sẽ có một số yếu tố vay mượn từ Galaxy S20 Ultra cũng như Galaxy Z Flip. Theo đó, bằng sáng chế cho thấy phần bàn lề của Fold2 sẽ hoàn thiện ở dạng trục cam kép như Z Flip để mang lại cơ chế gập mở tốt hơn. Điều này cũng mang lại cho chiếc smartphone phần màn hình gập được gập lại tốt hơn, giảm phần nào đó nếp gấp đó.

Về phần bên trong, Galaxy Fold2 sẽ có màn hình lớn cùng 1 phần khoét tương tự như thế hệ Galaxy Fold đầu tiên chứ không phải kiểu Infinity-O như những thông tin gần đây. Tiếp theo là phần mặt lưng, chiếc smartphone sẽ có set-up 3 camera sau tương tự như camera tàu ngầm để zoom trên Galaxy S20 Ultra.

Trong khi đó mặt trước của sản phẩm phải nó là khác bất ngờ, nó không còn là một chiếc máy có màn hình nhỏ khi gập lại nữa mà nó là 1 phần màn hình dài theo kiểu chữ I để hiện thị thông tin. 

Dường như có một bổ sung rất thú vị ở đây, Phía bên trái của điện thoại có một chi tiết giống như một thanh trượt cảnh báo. Điều này có cho phép người dùng thể tắt một số tính năng như tắt ấm chỉ bằng cú trước, hoặc đây cũng có thể là thanh trượt để mở ra điện thoại?

Những rò rỉ gần đây đã nói rằng Galaxy Fold2 sẽ được ra mắt cùng với Note 20, vào tháng ngày 05/08 tháng này. Và đây cũng là tin đồn dựa trên một số nguồn tin rò rỉ mà thôi. Với những trang bị có phần giới hạn, mình nghĩ đây có thể là một chiếc Galaxy Fold giá hấp dẫn hơn mà Samsung có thể sau đó? Anh em nghĩ sao?

Nguồn
pigtou

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button