Lộ diện Firmware Galaxy F: smartphone màn hình gập hay smartphone gaming?

Các bạn còn nhớ cái tên Galaxy F, một chiếc smartphone bí ẩn được nhắc đến khoảng những năm 2013. Và mới đây nó được “khởi động” trở lại và được cho là chiếc smartphone màn hình gập (foldable phone) sắp ra mắt của Samsung.

Những nguồn tin trước đều cho biết rằng Samsung sẽ “hé lộ” chiếc smartphone màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) tại sự kiện SDC 2018 diễn ra tại Mỹ vào tuần tới. Hoặc chiếc Galaxy F này là có thể là một thiết bị hoàn toàn khác.

Thông tin về Galaxy F

Thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm này có số hiệu model là SM-F900U, nhìn vào dãy số của model sản phẩm thì bạn có thể thấy cách đặt nó tương tự như dòng sản phẩm Galaxy S (SM-G9XX) hay Galaxy Note (SM-N9XX), và người ta tiên đoán rằng Galaxy F là thiết bị thuộc phân khúc cao cấp (Flagship).

Phiên bản phần mềm hệ thống (Firmware) của sản phẩm cũng lộ diện với baseband là F900USQU0ARJ5và đang được test trên một sản phẩm của nhà mạng lớn ở Mỹ, cũng như giao diện của sản phẩm được cho là độc quyền phát triển bởi cả Google & Samsung. Hãng điện tử Hàn và Gã khổng lồ tìm kiếm đều có trụ sở tại Mỹ, nơi mà sẽ tổ chức sự kiện SDC 2018 diễn ra thời gian tới tại San Francisco.

Một nguồn tin khác từ Sammobile cũng cho biết rằng sản phẩm smartphone màn hình gập này sẽ có bộ nhớ trong lên đến 512GB và hỗ trợ dual-SIM. Samsung cũng sẽ sớm phát triển phần mềm cho các biến thể khác tại các thị trường Châu Á và Âu thới gian tới SM-F900F, SM-F900N vì nó chắc chắn sẽ là 1 sản phẩm cho thị trường toàn cầu.

Ngoài ra, một trường hợp khác người ta cho biết rằng Galaxy F có thể là một chiếc smartphone gaming mà nhiều nguồn tin gần đây cho rằng Sammy đang phát triển.

Còn với bạn Galaxy F là gì? Smartphone màn hình gập hay Smartphone chơi Game?

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button