Lộ diện hình ảnh concept của Galaxy Note10: màu trắng, tinh tế, bắt mắt

Galaxy Note luôn là dòng sản phẩm có sức hút và được mong chờ từ nhiều người dùng trên toàn thế giới. Nhưng lúc này cũng còn quá sớm khi nói về chiếc phablet mới nhất này của Sammy, tuy vậy cũng khá nhiều bản dựng – concept về chiếc Galaxy Note10 được đăng tải.

Theo đó, mới đây nhất, tài khoản twitter có tên gọi là SRenderr vừa chia sẻ loạt một số ảnh concept 3D về mẫu smartphone được mong chờ nhất của Samsung trong năm nay Galaxy Note10 với màu trắng cực kỳ bắt mắt, tinh tế và sang trọng.

Theo concept @SRenderr xây dựng Note10 có nhiều nét tương đồng với Galaxy S10+ nhưng có vài tuỳ chỉnh là “ít bo cong hơn” phù hợp với ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ của Note series từ trước đến nay. Ngoài ra, điểm khác biệt lớn (dựa trên những lời đồn) là nằm ở hệ thống camera, thay vì 3 camera như Galaxy S10+, chiếc Note10 có đến 4 camera và một hệ thống flash led 2 tone màu.

Ở mặt trước, Note10 vẫn sẽ là màn hình Infinity-O quen thuộc với camera kép có thiết kế viên thuốc. Và tất nhiên, là Galaxy Note thì không thể bỏ qua cây bút Spen thần thánh, và nó cũng được dựng màu trắng như mặt lưng rất tinh tế.

via SRenderr

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button