Lộ diện loạt phụ kiện Galaxy Note10: tiết lộ có máy màu đỏ và xanh?

Sau loạt ảnh báo chí của chiếc phablet mới nhất sắp ra mắt của mình thì mới đây hình ảnh báo chí loạt phụ kiện của Galaxy Note10 series cũng vừa lộ “sạch sành xanh”.

Theo đó, trang tin Winfuture.de và tải khoản Rquandt tiếp tục là những người đăng tải một loạt những hình ảnh báo chí phụ kiện của Galaxy Note10 và Note10+. Và cũng trong loạt hình ảnh này chúng ta cũng có thể xác nhận được rằng Galaxy Note10 series sẽ có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc bên cạnh những màu sắc được leak gần đây (Màu bạc đa sắc, trắng ngọc trai, đen huyền bí và hồng cá tính) là 2 tuỳ chọn màu Xanh (Aura Blue) và Đỏ (Aura Red).

Trong khi đó, ở lần đăng tải mới nhất này thì chúng ta có rất nhiều phụ kiện cảu Galaxy Note10 và Note10+ như LED Cover với phần mặt lưng lấp lánh, Clear View Cover với thiết kế hoàn toàn mới khi tấm nhựa trong suốt để theo dõi Thông tin đặt lệch sang phải, ốp lưng Silicone, ốp lưng Da cũng như củ sạc và đầu chuyển jack tai nghe 3.5mm!

LED Cover

Clear View Cover

Ốp chống sốc Protection

Vào lúc 3h sáng ngày 08 tháng 08 năm 2019 này, sự kiện Unpacked 2019 sẽ chính thức diễn ra, và sẽ có hàng loạt thiết bị và công nghệ mới của Samsung được giới thiệu. Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button