Lộ diện ốp lưng nổi tiếng cho Note10 – vẫn còn jack tai nghe 3,5mm?

Mới đây nhà bán lẻ phụ kiện nổi tiếng Mobile Fun vừa đăng tải loạt ốp lưng của Olixar cho Galaxy Note10 và Note10 Pro. Loạt ảnh phụ kiện này cũng hé lộ được khá nhiều về thiết kế của 2 sản phẩm này, trong đó có phần khoét cho jack tai nghe 3,5mm.

Mobile Fun là một nhà bán lẻ phụ kiện di động nổi tiếng tại Anh Quốc, và thường đơn vị này hay đưa ra những nguồn tin và hình chính xác về những chiếc điện thoại của Samsung cũng như các hãng khác. Và mới đây nhà bán lẻ này vừa đăng tải loạt phụ kiện của hãng Olixar nổi tiếng bao gồm các thể loại như ốp lưng, bao da, và cả miếng dán màn hình. 

Về miếng dán bảo vệ màn hình, các bạn có thể thấy các viền của chiếc Note10 này khá là mỏng, bên cạnh đó ở phía trên không còn phần khoét cho loa ngoài như đã tồn tại trên những sản phẩm trước đây. Điều này âm thầm khẳng định chiếc Note10 sẽ sử dụng công nghệ Sound on Display (âm thanh dưới màn hình) tương tự đã xuất hiện gần đây trên Galaxy M40, Galaxy A80.

Loạt phụ kiện là bao da của sản phẩm này qua đó cũng xác nhận các chi tiết khác của Galaxy Note10 cùng như Note10 Pro. Camera của Note10 series sẽ được đặt lệch một bên dạng dọc thay vì giữa dạng ngang như từ trước đến nay. Cả 2 sản phẩm đều trang bị 3 camera, Trong khi đó Galaxy Note10 Pro sẽ có thêm cụm 3 cảm biến khác bên cạnh trong đó là 1 Flash LED, và 2 cảm biến ToF (Time of Flight).

Nhưng điểm đáng nói nhất trong loạt phụ kiện bao da này thì có thấy rằng phần cạnh dưới ốp lưng Note10 series vẫn còn phần khoét của jack tai nghe 3,5mm. Đáng tiếc là Mobile Fun không đăng tải cận cảnh phần cạnh dưới để phần nào đó xác nhận về sự tồn tại này của jack cắm tai nghe 3,5mm trên Note10 series.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button