Mời bạn chiêm ngưỡng concept về chiếc Galaxy Z Fold Note cực chất!

Mời bạn chiêm ngưỡng concept về chiếc Galaxy Z Fold Note – một ý tưởng về chiếc Galaxy Note màn hình gập với bút S Pen đặc trưng.

Một khái niệm & ý tưởng về một chiếc Galaxy Z Fold mới vừa xuất hiện gần đây một cách đầy tham vọng, nó là một sự pha trộn giữa một chiếc Galaxy Note và công nghệ màn hình gập trên dòng Z. Mời bạn chiêm ngưỡng concept về chiếc Galaxy Z Fold Note được dựng từ Technizo Concept với một số bản phác thảo được LetsGoDigital phát hiện khi Samsung nộp bằng sáng chế về sản phẩm này.

Có thể thấy rằng nó không giống những gì Samsung đang làm trên Galaxy Z Fold3 cũng như Galaxy Note20 Ultra hiện tại. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Samsung sử dụng cấu trúc gập ra ngoài chứ không phải vào trong như dòng Fold hiện tại. Khi gập lại bạn sẽ có phần đằng trước tương tự một chiếc smartphone dạng thanh, trong khi đó phần màn hình mặt sau thì bị nhỏ ra. Nhưng khi mở ra thì bỗng chốc chiếc điện thoại biến thành một chiếc máy tính bảng.

Ở những góc nhìn đầu tiên bạn sẽ không thể nào thấy được khe cắm S Pen vì concept này giấu chiếc bút S Pen vào mặt lưng khi mở ra, và nó sẽ hoàn toàn bị ẩn đi khi gập lại. Về bản chất, cách đặt bút như thế này thì người dùng chỉ có thể sử dụng nó khi mở ra như một máy tính bảng chứ khi gập lại cũng hơi khó.

Đây là bằng sáng chế cũ trước đây của Samsung, và nó chỉ là một khái niệm mà hãng điện tử Hàn Quốc trình bày đến các Cơ quan quyền lực bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Vì thế nó không phản ảnh về kế hoạch ra mắt hay sự tồn tại của Sản phẩm này trong tương lai gần?

Bạn thấy Concept này như nào? Để lại comment cùng tụi mình nhé!

Nguồn
Letsgodigital

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button