Nhìn lại những thay đổi “cực mạnh” có trên Galaxy S20 series

Trong một thập kỉ qua, Samsung đã tạo ra rất nhiều chiếc smartphone khác nhau, giới thiệu đến chúng ta rất nhiều công nghệ mới mẻ, đột phá mang đến cho người dùng những trải nghiệm đích thực. Vậy, ở thập kỉ mới này, liệu Galaxy S20 series có mở ra 1 trải nghiệm đột phá mới.

Là một hãng điện tử luôn thay đổi mình, bắt đầu mọi thứ từ những điều không thể, tạ ra những sản phẩm mới cùng những công nghệ mới nhất mang lại cho người dùng chúng ta những giá trị đích thực. Galaxy S là dòng sản phẩm tiền đề cho những thế hệ sản phẩm Samsung Galaxy sau này, nó là smartphone đại diện cho sự thời trang, luôn được tập trung thay đổi nhiều năm đặc biệt là trải nghiệm chụp ảnh đơn giản nhất nhưng lại chất trên smartphone.

https://www.facebook.com/congdongsamsungviet/videos/889727988133004/?__xts__%5B0%5D=68.ARDpHFapec9P-6Of87yHaN-M4Xa5p6GXYCey2Aww5lz4szFmCWbMm8KgaduF7kJDd7nEunzkoGjtDCF2oEjfx147s49dFrHVQTAN8jYY_HhJnZNIY382BIZ373WeTCTVcqKXOGYgwmFfGaEnxY-a90CQgiO83Gxikl5y9hJ1brycaA7qTh5OycrxWsQ4_mTWSnqOaiqyst8oDHHVj6D2X714SpMTqQ0vXnxJPJ0ps-MH22L5YJYFhu70LcmLHCaFObH3LJebojdPWftbh9EsJEp_u6CfzvJI7Wx8xxHXUodzJ3M3lq9nOTC3D94AIIa1_Kds5Ja44RmsInlAqQlU5t-iEz_ns3wLp3yJtBdC&__tn__=-R

Nếu những Galaxy S thế hệ đầu tiên có camera sau độ phân giải 5MP thuộc dạng nét nhất thời bấy giờ thì những thế hệ sau thực sự là những cải tiến vượt bậc mang lại cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh khác biệt. Năm 2015, Galaxy S6 mang đến cảm biến 16MP cùng chống rung quang học OIS đầu tiên trên dòng sản phẩm “thiên hạ” đã mở ra một trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng và chống rung tốt hơn khi quay video. Năm tiếp theo sau đó, Galaxy S7 được trang bị công nghệ Dual Pixel cùng khẩu độ F1.7 lớn nhất thời điểm này mang đến khả năng chụp ảnh sắc nét ngay cả trong lúc thiếu sáng. Và Galaxy S9 với khẩu độ kép đầu tiên mang đến cách tiếp cận như cách chuyển động của mắt người hay Galaxy S10 series với camera góc siêu rộng mang lại cái nhìn chuẩn mắt người. Và năm nay, Galaxy S20 series đại diện cho “Điều không thể mà bạn chưa từng thấy” để người dùng có thể chinh phục mọi khoảnh khắc, cảm xúc và thế giới chỉ với bộ ống kính đột phá trong tầm tay.

Sau nhiều năm, năm nay bộ camera trên Galaxy S20 series có độ phân giải hấp dẫn nhất chưa từng có trên smartphone Galaxy cũng như smartphone trên thị trường hiện nay. Cụ thể, Galaxy S20 Ultra có camera chính 108MP siêu nét, trong khi đó Galaxy S20 | S20+ có camera Telephoto lên đến 64MP giúp làm nổi bật các chi tiết với độ rõ nét tuyệt vời nhất, tái hiện hình ảnh chân thật nhất. Đặc biệt, Galaxy S20 Ultra sở hữu công nghệ độc đáo, kết hợp chín pixel thành một để mang đến những hình ảnh chất lượng cao hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Năm nay, những sản phẩm Samsung Galaxy không còn dừng ở mức Zoom 2x ít ỏi mà nó được trang bị công nghệ zoom mới khá hấp dẫn mà Samsung gọi nó là Space Zoom – phóng to chuẩn không gian. Nhờ công nghệ này, giờ đây người dùng có thể zoom lại cực gần chủ thể dù đang ở rất xa chỉ với Galaxy S20 series. Galaxy S20 và 20+ có khả năng zoom tối đa gấp 30 lần, hoặc với ống kính gập mang tính cách mạng trên S20 Ultra, khả năng zoom lên đến 10x lossless và 100x Space Zoom.

Trong khi đó, Galaxy S20 Ultra ấn tượng hơn với khả năng zoom chuẩn không gian Space Zoom đến 100x

Ngoài ra, tính năng crop-zoom trên Galaxy S20 cũng cho phép người dùng có thể chụp ảnh, cắt và chỉnh sửa dễ dàng hơn nhưng vẫn duy trì chất lượng ảnh ở mức cao.

Một trong những tính năng mình thích nhất trên Galaxy S20 series lần này đó chính là Single Take, cụ thể với tính năng này chỉ cần 1 lần chụp chúng ta đã có đa dạng các kết quả khác nhau. Giải thích nhanh, máy sẽ sử dụng cùng lúc 3 camera sau của Galaxy S20 cùng các tính năng khác nhau như xoá phông, góc siêu rộng, video boomerang để cho ra 14 sản phẩm gồm ảnh và video. Đây là một trong những tính năng thú vị của trí tuệ nhân tạo AI, giúp người dùng có thể lưu lại nhiều khoảnh khắc thú vị khác nhau mà có thể bỏ lỡ.

Galaxy S20 series cũng là smartphone Samsung đem lại khả năng quay video chuẩn điện ảnh với độ phân giải 8K. Với độ phân giải siêu cao này, Galaxy S20 sẽ có khả năng quay video siêu nét, chất liệu màu sắc sống động. Nhưng, video 8K thì dung lượng của nó cũng khá khủng, theo một số thông tin là mất khoảng 600MB cho 1 video 8K dài 1 phút … đó là 1 điều phải cân nhắc khi thực hiện các cảnh quay bằng độ phân giải này. Tuy vậy, 1 tính năng khá thú vị tên là 8K Video Snap, cho người có thể chụp lại ảnh bất kỳ trong lúc xem lại video 8K và lưu nó với độ phân giải cao 33MP.

Bên cạnh đó, Galaxy S20 series cũng có nhiều điểm thú vị khác như Chế độ chụp ban đêm Bright Night mới được cải tiến dựa trên cảm biến ảnh lớn hơn và AI, song song đó là khả năng quay video chuyên nghiệp có thể tuỳ chỉnh tay các thông số kĩ thuật như tốc độc màn trập, ISO …

Với thế hệ Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra mới người dùng có thể dễ dàng tìm thấy bản thân của bạn theo một cách mới qua những hình ảnh bạn chụp được, cũng như khám phá thế giới mới xung quanh một cách chân thật và sắc nét.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button