Những chiếc ốp lưng phong cách dành cho Galaxy A53 đã lộ diện

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu thế hệ Galaxy A 2022 vào giữa tháng 3 này. Bên cạnh những thông tin rò rỉ, thì giờ đây những chiếc ốp lưng phong cách Galaxy A53 cũng đã lộ diện.

Sau khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S22 Series mở bán, Samsung dự kiến sẽ trình làng loạt smartphone tầm trung và giá rẻ Galaxy M, Galaxy A 2022 mới. Bên cạnh những thông tin rò rỉ trong suốt thời gian vừa qua, thì giờ đây những chiếc ốp lưng phong cách Galaxy A53 cũng đã lộ diện.

Những hình ảnh độc quyền vô cùng sắc nét này được trang tin appuals.com đăng tải cho thấy những chiếc ốp lưng của Galaxy A53 nói riêng và dòng A sắp tới khá là đa dạng cũng như phong cách tương tự như những chiếc Galaxy S hay Z gần đây.

Bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất, chúng ta có chiếc ốp lưng trong suốt mềm gọi là Soft Clear Case với 2 tuỳ chọn màu sắc trong suốt, và đen.

Ốp trong suốt
Ốp trong suốt có phủ màu đen

Tiếp theo là những chiếc ốp lưng Silicon tiêu chuẩn với 3 màu sắc ứng với màu của sản phẩm là Đen, Xanh dương nhạt và màu Cam.

Màu Cam
Màu xanh
Màu đen

Tương tự những chiếc ốp lưng thời trang dành cho những chiếc Galaxy S hay Z cao cấp gần đây, Samsung cũng giới thiệu chiếc Ốp lưng Silicon với dây đeo dành riêng cho Galaxy A53 5G. Sản phẩm cũng sẽ có 2 tuỳ chọn màu là Xanh đen dây cam và Trắng dây xanh lá.

Ốp lưng có dây đeo
Các dây đeo này cũng có thể thay thế như Galaxy S và Z

Loại ốp thứ tư là Protective Standing Cover. Đây là chiếc ốp lưng có khả năng bảo vệ “cao cấp” theo tiêu chuẩn quân đội cho những Galaxy A53 mới. Bên cạnh đó, chiếc ốp lưng này có 1 chân kickstand ở phía sau có thể dựng máy ở góc 45 hoặc 60 độ để người dùng có thể xem video và thao tác dễ dàng hơn. Người dùng cũng có thể tháo rời và thay chân kickstand này một cách dễ dàng. Ốp lưng sẽ có 2 tuỳ chọn màu Xanh và Trắng.

Ốp lưng chuẩn quân đội
Màu trắng đẹp hen

Cuối cùng là một chiếc bao da, nó là S-View Flip Cover với 2 tuỳ chọn màu sắc Đen và Trắng. Phần mặt trước của Cover sẽ có 1 đoạn làm bằng nhựa trong suốt để hiển thị thông báo, pin, ngày giờ. Người dùng cũng có thể điều khiển cuộc gọi, trình phát media ngay trên phần nắp Cover này mà không cần mở thiết bị.

Galaxy A53 nói riêng và Galaxy A 2022 series nói chung dự kiến sẽ được giới thiệu trong một Sự kiện Galaxy A Unpacked trực tuyến vào giữa tháng 3 này.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button