Note10 series sẽ có sạc nhanh 45W, sạc nhanh không dây đến 20W?

Như nhiều nguồn tin rò rỉ trước đây đều cho biết rằng Galaxy Note10 sẽ có sạc nhanh siêu tốc 45W. Và nguồn tin uy tín mới nhất đã xác nhận thông tin này cũng như một số Thông tin thú vị khác về sạc trên sản phẩm.

IceUniverse là chuyên gia rò rỉ thông tin Note10 có sạc nhanh 45W, và cũng chính “người bí ẩn” này vừa xác nhận một số Thông tin mới nhất về khả năng sạc nhanh siêu tốc của chiếc flagship cuối năm 2019 này. Theo đó, người này cho biết rằng Galaxy Note10 và Note10+ sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 45W và khả năng nhanh sạc không dây lên đến 20W. Song song đó, hãng cũng sẽ phát hành 1 adaptor sạc riêng cho tốc độ sạc nhanh mới này,; Tuy nhiên trong hộp chiếc Galaxy Note10 series chỉ được trang bị củ sạc 25W mà thôi.

Đây chỉ là những Thông tin từ 1 phía chúng ta vẫn cần có thể gian để xác nhận tính chính xác của nó. Nhưng nhớ là vào lúc 3h sáng ngày 08 tháng 08 năm 2019 này, sự kiện Unpacked 2019 sẽ chính thức diễn ra, và sẽ có hàng loạt thiết bị và công nghệ mới của Samsung được giới thiệu.

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc thiết bị của Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button