One UI 2.1 sẽ có trên Galaxy 10 series tháng sau, và One UI 2.5 đang được phát triển

Như đã đề cập trước đó trong một bài viết, Samsung dự kiến sẽ mang phiên bản One UI 2.1 mới nhất trên Galaxy S20 series xuống Galaxy 10 series trong thời gian trới. Và nguồn tin mới nhất cho biết, phiên bản cập nhật này sẽ có vào tháng sau.

Như đã biết, các sản phẩm flagship mới nhất của Samsung thường sẽ đi kèm một phiên bản phần mềm mới hơn so với những phiên bản flagship trước đó. Ví dụ, hiện tại Galaxy 10 series (S10 và Note10) đều đang chạy ở One UI 2.0 còn Galaxy S20 series thì đang ở One UI 2.1 mới hơn. Và như một nguồn tin trước đó tiết lộ rằng, hãng điện tử Hàn Quốc đang làm việc cho bản One UI 2.1 cho các flagship S và Note của 2018 và 2019. Và nguồn tin mới nhất từ người quản trị cộng đồng Samsung tại Hàn cho biết rằng Samsung dự kiến phát hành One UI 2.1 cho Galaxy 10 series vào 3 tuần tới, khoảng tháng 4 năm 2020.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng Samsung đang phát triển phiên bản One UI 2.5 đi kèm Android 11 mới nhất, dự kiến sẽ có mặt cùng Note20 series vào cuối năm nay. Hiện tại chưa có nhiều nguồn tin về One UI 2.5 cũng như Android 11 hiện tại vì nó cũng chỉ đang trong thời gian phát triển mà thôi. Nhưng việc đầu tư và phát triển phần mềm sớm như vậy là 1 tín hiệu đáng mừng cho những máy Samsung trong năm nay.


Về cơ bản One UI 2.1 là một phiên bản nâng cấp nhỏ của bản One UI 2.0 hiện nay có trên hầu hết smartphone Galaxy. Điểm khác biệt của bản mới hơn là nó hỗ trợ tuỳ chọn chuyển màn hình 120Hz (tuy nhiên tính năng này phụ thuộc vào phần cứng nên sẽ không thể có trên bản cập nhật sắp tới cho những máy cũ hơn). Bên cạnh đó, One UI 2.1 cũng có một số thay đổi trong giao diện trực quan hơn, tính năng Thu phóng màn hình bổ sung, hoặc tính năng chia sẻ Quick Share giữa các smartphone Galaxy, cũng như một số tính năng mới của Camera.

SamsungVN.com sẽ liên tục cập nhật về nội dung cũng như thời gian của bản cập nhật này lên các dòng sản phẩm Samsung Galaxy thời gian tới khi có thông tin cụ thể.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button