1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Phủ nhận mọi lời đồn, Samsung cho biết vẫn sẽ có Galaxy Note mới vào năm 2021?

Trong khoảng thời gian qua nhiều nguồn tin đều cho rằng Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, trong một phát biểu mới đây vào Thứ Tư 16/12/2020, Samsung Electronics cho biết vẫn sẽ Galaxy Note mới vào năm 2021, bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.

Gần đây, nhiều nguồn tin khác nhau từ khắp nơi trên Thế giới cho biết rằng Samsung sẽ định hình lại dòng smartphone cao cấp của mình chỉ gói gọn với Galaxy S và dòng màn hình gập Galaxy Z, có với những tính năng được yêu thích là bút S Pen lên 2 dòng sản phẩm nêu trên. Tuy nhiên, theo một báo cáo uy tín từ Hàn Quốc (Yonhap) trích lời một quan chức của Samsung cho biết “Chúng tôi đang chuẩn bị phát hành Galaxy Note mới vào năm sau (2021)”.

dims-scaled.jpeg
Bất chấp nhiều sản phẩm khác nhau được ra mắt thì Note vẫn là chiếc smartphone để lại nhiều tình cảm cho người dùng

Trước đó, trong một bài viết chi tiết trên Newsroom của mình, người đứng đầu Samsung IM là ông TM Rồi cũng đã cho biết rằng hãng sẽ tiếp tục có những thay đổi, trong đó có việc mang tính năng yêu thích của dòng Galaxy Note lên nhiều sản phẩm hơn, mà tính năng đó người ta cho rằng đó chính là S Pen. Và điều đó củng cố thêm nguồn tin rằng Galaxy S21 sẽ tương thích với bút S Pen nổi tiếng, song song với việc nhiều người đồn rằng dòng Note bị khai tử. Nhưng với lời khẳng định của 1 quan chức trên với Yonhap, chúng ta sẽ cảm thấy an tâm hơn khi ít nhất trong năm 2021, chúng ta sẽ vẫn có Galaxy Note mới.

Nguồn
Yonhap

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button