Rò rỉ Bộ sưu tập Màu sắc cá tính của Galaxy Tab S7 Lite & S7+ Lite

Samsung sẽ sớm giới thiệu bộ đôi máy tính bảng tầm trung mới của mình trong thời gian tới. Và một loạt hình ảnh rò rỉ mới nhất tiết lộ Bộ sưu tập Màu sắc cá tính của Galaxy Tab S7 Lite & S7+ Lite.

Samsung là một trong số nhà sản xuất hiếm hoi còn ra mắt đều đặn máy tính bảng Android trong nhiều năm trở lại đây với những tuỳ chỉnh Hệ điều hành hoàn toàn khác biệt. Và trong thời gian rất gần sắp tới, Samsung sẽ giới thiệu những chiếc máy tính bảng thuộc phân khúc tầm trung mới của mình. Sau lần rò rỉ vào tuần trước, giờ đây loạt hình ảnh rò rỉ mới nhất tiết lộ Bộ sưu tập Màu sắc cá tính của Galaxy Tab S7 Lite & S7+ Lite.

5 màu cá tính

Cụ thể, Samsung dự kiến phát hành tổng cộng 5 tuỳ chọn màu sắc trong lần ra mắt gần đây. Cụ thể nó sẽ bao gồm những phiên bản màu như Đồng ánh kim, Đen huyền bí, Xanh Navy, Bạc và một phiên bản màu hoàn toàn đặc biệt mới toanh – Xanh lá cây.

Nhìn loạt hình ảnh này bạn có thể thấy rằng Galaxy Tab S7 Lite có những đường nét thiết kế hoàn toàn giống với những gì Tab S7 series đã hiện diện vào giai đoạn cuối năm 2020 phải không nào? Điểm khác biệt của nó là ở chữ “Lite””chính vì thế nó sẽ có những thông tin về cấu hình như: Sử dụng vi xử lý Snapdragon 750G, 2 tuỳ chọn màn hình 10 inch và 12,4 inch, bộ loa kép cho hiệu ứng âm thanh vòm. Và Samsung cũng trang bị cho nó Bút S Pen cho khả năng làm việc hiệu quả.

Galaxy Tab S7 Lite & S7+ Lite sẽ ra mắt vào thời gian tới đây!

Thông qua
SammobileSammobileSammobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button