Samsung sắp ra mắt tablet tầm trung Galaxy Tab S7 Lite & S7 Lite XL mới?

Một nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung đang làm việc để chuẩn bị ra mắt máy tính bảng tầm trung mới với tên gọi Galaxy Tab S7 Lite & Tab S7 Lite XL.

Năm 2020 đã kết thúc và Samsung rất thành công với Galaxy Tab S7 cũng Tab S7+ tại Việt Nam cũng như nhiều thị trường khác trên Thế giới. Nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung đang làm việc để chuẩn bị ra mắt loạt máy tính bảng tầm trung mới, có thể là Galaxy Tab S7 Lite hoặc thậm chí là Galaxy Tab S8e?

Galaxy Tab S7 | S7+

Cụ thể, một nguồn tin hiếm hoi từ Sammobile cho biết rằng, dòng máy tính bảng tầm trung mới của Samsung sẽ bán ra ở các biến thể Wi-Fi, LTE và thậm chí là kết nối 5G mới nhất với các model tương ứng SM-T730, SM-T735 và SM-T736B / SM-T736N. Hiện chúng ta chỉ có những thông tin đơn giản như thế này chứ chưa có bất kỳ thông số kỹ thuật rõ ràng nào, thậm chí cái tên Tab S7 Lite cũng chỉ là dự đoán.

Tab S6 Lite

Tuy vậy, nguồn tin cũng đề cập rằng dường như hãng điện tử Hàn Quốc sẽ ra mắt một biến thể với kích thước to hơn của dòng sản phẩm tầm trung mới này với tên gọi Tab S7 Lite XL hay Tab S7+ Lite chẳng hạn. Samsung đã phát hành Tab S6 Lite vào đầu năm 2020, và nguồn tin về dòng máy tính bảng tầm trung mới của Samsung sắp ra mắt để thay thế sản phẩm cũ là hợp lí.

Samsung Việt sẽ tiếp tục đưa thông tin về sản phẩm này khi có thông tin mới hơn.

Nguồn
Sammobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button