Rỏ rỉ tài liệu quảng cáo Galaxy Note mới: camera AI, bút S Pen bluetooth …

Chỉ còn hơn 24 giờ nữa thôi, Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc Galaxy Note mới. Và mới đây, một số thông tin về tính năng sản phẩm tiếp tục lộ diện qua loạt ảnh được cho là tài liệu marketing.

Với những bức ảnh được rò rỉ dưới đây, chúng ta có thể tin rằng Galaxy Note thế hệ mới sẽ được trang bị khá nhiều tính năng, đặc biệt là những nâng cấp rất đáng giá của bút S Pen.
Một chiếc Galaxy Note mạnh mẽ!
Một cách kết nối DeX mới chỉ với duy nhất 1 sợ cáp HDMI/USB TypeC
Camera khẩu độ kép (F1.5 và F2.4) thay đổi như mắt người
Camera AI

Với tính năng mới gọi là Camera thông minh, Galaxy Note thế hệ mới nhận dạng nội dung của bức ảnh và tối ưu hoá màu sắc, tương phản, cân bằng trắng, … cảnh bảo loá sáng, mờ, rung tay để bạn có thể chụp được những bức ảnh vô cùng chất lượng, và đẹp nhất.

Bút S Pen mới giờ sẽ được tích hợp kết nối Bluetooth, bạn có thể thao tác để chụp ảnh, thiết bị điều khiển từ xa, sử dụng như bút thuyết trình (chuyển đổi site) …

Viết như bút thật

Với thiết kế mới, cùng những trang bị độc quyền đi kèm như Samsung Notes, Live Messages … đặc biệt là ngòi bút mảnh cùng khả năng nhận 4096 mức độ áp lực khác nhau, S Pen trên Note mới sẽ mang đến trải nghiệm viết vô cùng tự nhiên, như là viết trên giấy thật.

Samsung sẽ giới thiệu chiếc Galaxy Note thế hệ mới vào lúc 22h00 ngày 09/08/2018 (theo giờ Việt Nam), mời tất cả các bạn theo dõi thông qua website samsung.com hoặc Fanpage SamsungVN.com

via Winfuture

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button