Sạc không dây Galaxy S10 sẽ nhanh như sạc có dây?

Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất liên tục đưa ra những công nghệ sạc mới nhằm mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng, trong đó phải kể đến sạc không dây. Và một nguồn tin mới nhất cho biết, sạc không dây cho Galaxy S10 nhanh tương tự sạc có dây.

Sạc không dây là tính năng được Samsung đầu tiên giới thiệu khi ra mắt Galaxy S6 series, và tới Note5 hãng này đã giới thiệu một khái niệm mới là “Sạc nhanh không dây”. Tuy vậy, trong nhiều năm qua, cả sạc nhanh có dây và không dây của Samsung cũng không có bất kỳ thay đổi nào về tốc độ sạc. Và mới đây, nguồn tin uy tín cho biết, sạc nhanh không dây trên Galaxy S10 series sẽ nhanh tương tự sạc có dây.

Theo đó, bộ sạc không dây dành cho một trong 3 thiết bị “10” vừa đạt chứng nhận tại Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC), với số model EP-P5200, hỗ trợ dòng điện 12V/2.1A, tương đương công suất sạc 15W. Được biết, hiện tại các bộ sạc nhanh có dây mà Samsung hiện đang có trên smartphone của hãng cũng có dòng điện tương tự 9V/1.67A (15W). Điều này có nghĩa rằng, dù bạn dùng sạc không dây hay có dây trên những model sắp tới thì nó đều hỗ trợ sạc nhanh. Ngoài ra, rất có thể Galaxy S10, củ sạc mới sẽ hỗ trợ sạc có dây cao hơn.

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc smartphone Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

via FCC

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button