Samsung chính thức hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant lên Smart TV 2020

Samsung vừa chính thức thông báo rằng, dòng sản phẩm TV thông minh năm 2020 của hãng sẽ chính thức hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant, Alexa by Amazon bên cạnh Bixby của họ. 

Khoảng đầu năm nay, nhiều nguồn tin cho biết rằng, Samsung sẽ sớm cập nhật phiên bản phần mềm mới trên các dòng sản phẩm TV thông minh 2020 để hỗ trợ các trợ lý ảo giọng nói phổ biến. Và trong động thái mới nhất, Samsung chính thức xác nhận hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant, Alexa lên dòng sản phẩm TV thông minh 2020 của hãng.

Bixby
Google Assistant
Alexa by Amazon

Samsung cho biết rằng, với việc hỗ trợ nhiều trợ lý giọng nói cùng lúc, người dùng TV thông minh của hãng có thể truy cập nhanh hơn vào các nội dung giải trí yêu thích, trả lời, tìm kiếm, điều khiển liền mạch các thiết bị thông minh trong nhà bằng thuận tiện nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng lệnh thoại để điều khiển kênh, âm lượng, play-pause-back, mở ứng dụng và nhiều hơn thế.

Google Assistant sẽ được tích hợp hoàn toàn vào các dòng TV thông minh 2020 của Samsung trong thời gian tới, và người dùng không cần phải gắn thêm bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Các sản phẩm hỗ trợ bao gồm:

Google Assistant sẽ có mặt từ hôm nay tại Anh, Pháp, Đức, Ý và sẽ liên tục ra mắt thêm nhiều quốc gia khác vào cuối năm nay.

Nguồn
Samsung

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button